Trường em

Song ngữ Lạc Hồng: Văn hóa Việt Nam – Tầm nhìn quốc tế

Trường TH-THCS-THPT song ngữ Lạc Hồng (SNLH) thành lập năm 2011, tọa lạc P.Bửu Long (TP.Biên Hòa). Duoc xay dung theo mô hình các nước phát triển, hiện đại, đồng bộ và thân thiện.  Các phòng học được đầu tư thiết bị tiện nghi (không quá 25 em/lớp). Các phòng chức năng được trang bị hiện đại.  Trường có ký túc xá cho học sinh, điều kiện sinh hoạt, ăn ở tiện nghị. Trường còn có đội xe đời mới phục vụ đưa rước học sinh trong và ngoài địa bàn TP.Biên Hòa.
Sứ mệnh: Giúp học sinh phát huy hết tiềm năng trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy mới mẻ. 
Tầm nhìn: Trở thành ngôi trường chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đào tạo nên những nhân tố mạnh mẽ về trí lực và thể chất, đóng góp sức trẻ cho đất nước. Góp phần nâng cao chất lượng nền giáo dục cộng đồng. 
+SNLH đang hướng đến giáo dục thế kỷ 21 theo định hướng của Sở và Bộ Giáo dục, lấy học sinh làm trung tâm với mục tiêu đào tạo học sinh trở thành những người có năng lực và phẩm chất, có tính tích cực, tự tin, có thể vận dụng kiến thức và sáng tạo trong nhiều tình huống, là người có tư duy độc lập, biết tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác. 
+ Ngoài kiến thức hàn lâm, nhà trường xây dựng các chương trình ngoại khóa bồi dưỡng kỹ năng sống, kỹ năng mềm cho học sinh, giáo viên và nhân viên theo nguyên tắc căn bản: Đổi mới có kế thừa. Kế thừa kinh nghiệm dạy học đang có, thành tích đạt được trong những năm qua, truyền thống, văn hóa của nhà trường và cộng đồng.
 + SNLH đang phát triển chương trình Song ngữ hiện đại giúp học sinh phát triển kỹ năng nghe và nói với giờ iLearn và sắp tới English Central. Học sinh có tài khoản riêng để truy cập vào mạng để luyện tiếng Anh 24/24h, bất cứ nơi nào có internet. Kết quả học tập của học sinh sẽ được phụ huynh và nhà trường theo dõi thường xuyên và khuyến khích học sinh học tốt.
Năm học 2012-2013 trường đoạt 4 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, đoạt giải thưởng “Nhà sáng chế tài năng” của Bộ Khoa học - công nghệ. Năm học 2013-2014 tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 100%, trong đó 70% tỷ lệ khá giỏi. 
 
Admin
Song ngữ Lạc Hồng, 19/01/2015 - 09:29:15