Trường em

Hội thi múa hát sân trường

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết cho các em học sinh, vừa qua trường Song Ngữ Lạc Hồng đã tổ chức hội thi mua hát sân trường năm học 2017 – 2018.

Múa hát sân trường là hình thức sinh hoạt tập thể lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các lớp, góp phần trong việc rèn luyện năng lực, phẩm chất học sinh. Thông qua nội dung bài hát, múa và hoạt động kết hợp với âm nhạc, giáo dục học sinh tình cảm trong sáng, lành mạnh, phát triển trí tuệ, làm phong phú đời sống tinh thần, hướng tới giáo dục đạo đức thẩm mĩ cho các em. Góp phần thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Ngay từ những ngày đầu phát động, cuộc thi đã thu hút và nhận được sự tham gia nhiệt tình của cô và trò các khối lớp tiểu học. Với sự chuẩn bị công phu, dàn dựng hoành tráng các tiết mục tham gia đã mang lại cho ban giám khảo không ít khó khăn khi phải lựa chọn tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn trước sân trường.

Trường Song Ngữ Lạc Hồng hi vọng hội thi là dịp để các em học sinh được hòa mình cùng bạn bè và thầy cô giáo hát vang khúc ca điệu múa tập thể và lưu giữ cho chính các em và các bạn những kỉ niệm đẹp nhất trong sáng nhất hồn nhiên nhất trong quãng đời học sinh. 

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 20/03/2018 - 14:48:54

Ngoại khóa, tiểu học, song ngữ, lhbs