Trường em

Lễ tri ân - Trưởng thành chủ đề "Bright Future A Waits" niên khóa 2015 - 2018

 

Với mục đích tạo cơ hội để các em học sinh tri ân đấng sinh thành, Thầy cô đã chăm sóc, giảng dạy trong những tháng ngày học tập tại nhà trường và ghi dấu ấn kỷ niệm với bạn bè ở tuổi 18, ngày 21/06/2018 vừa qua, trường Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức Lễ tri ân - Trưởng thành với chủ đề Bright Future A Waits giành cho học sinh khối 12 niên khóa 2015 - 2018 với sự tham gia của gần 200 Phụ huynh, học sinh cùng sự có mặt của toàn thể Giáo viên chủ nhiệm, bộ môn và Ban giám hiệu nhà trường. 

Từ những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau ôn lại từng kỷ niệm đã có, đến những lời chúc mừng chân thành nhất không chỉ từ Thầy cô mà còn từ Ba mẹ - bậc sinh thành luôn giành những điều tốt đẹp nhất cho mình. Các em đã có những nụ cười của tự hào, của hạnh phúc và dĩ nhiên, có những giọt nước mắt cũng đã rơi. Ai đó đã từng nói “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa”. Thật vậy, đến khi việc tới trường mỗi ngày được gặp bạn bè, Thầy cô gần kết thúc các em dường như nhận ra mình thèm được bé lại, thèm được kéo dài thời gian và thèm được ở bên nhau thêm chút nữa... Buổi lễ ngày hôm đó đã diễn ra với thật nhiều cung bậc cảm xúc mà mỗi người tham gia sẽ có một dấu ấn riêng không thể quên.

Các em học sinh gài những đóa hoa tri ân thay cho lời cám ơn đến đấng sinh thành.

 

Đặc biệt, để các em giúp các em ghi nhớ những kỷ niệm nơi mái ấm Song ngữ Lạc Hồng, nhà trường đã giành tặng cho các em kỷ yếu - ghi nhận những ước mơ, những hoài bão của bản thân.

Đại diện nhà trường, cố vấn chuyên môn Khối phổ thông - Thầy Khương Văn Quang trao tặng kỷ yếu.

 

Một lần nữa, Song ngữ Lạc Hồng xin mượn lời chúc mừng, nhắn gửi từ Cô Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng nhà trường để gửi đến các em học sinh: “Teachers, Family, Friends Together given them the support, encouragement, trust and confidence to go out in the new world, meeting new challenges, set a new path, making new friends, knowingly sometimes they will stumble, even fall to their feet. It is those moments that they need to reflect to this day, get up, put a smile on their face and get back up, giving it their all into the game of Building a Bright Future. Be Proud! Be Successful! LHBS Year of 2018” - “Gia đình, nhà trường và bạn bè sẽ luôn là hậu phương vững chắc, tiếp thêm động lực, niềm tin và khuyến khích các em tự tin vươn xa, hoà nhập với thế giới và không ngại trải nghiệm nhiều thử thách mới. Từ đó, các em sẽ có cơ hội lựa chọn con đường riêng, gặp gỡ và hoà nhập với xã hội. Dù biết rằng, trên đường đời không phải luôn trải đầy hoa hồng, sẽ có lúc các em gặp khó khăn, bước chân mệt nhoài và vấp ngã. Nhưng đó là thời khắc mà các em cần nhìn lại ngày hôm nay, tự mình đứng lên, mỉm cười, chuẩn bị sẵn sàng và tiếp tục cố gắng để tạo dựng một tương lai tươi sáng. Hãy tự hào! Hãy thành công! Các chiến binh LHBS khoá 2018”

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Thị Lan Đài gửi lời chúc đến các em Học sinh.

 

Thông qua chương trình, Song ngữ Lạc Hồng cũng xin gửi lời cám ơn đến Quý Phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm học của các em, chúng tôi tin rằng, với những lời chúc mừng chân thành nhất từ Thầy cô, Cha mẹ, với những kỷ niệm nhà trường giành tặng cho các em trong cuốn kỷ yếu và với những kiến thức đã có các em sẽ tự tin vững bước trên còn đường tương lai mà mình đã chọn.


Hãy ước mơ, cứ “bay” thật xa cùng những hoài bão, các em nhé!

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Những ngọn lửa của ước mơ, của kiến thức được truyền từ Ban giám hiệu và Thầy cô đến Học sinh.

 

Các em học sinh trao tặng kỷ niệm chương giành cho BGH, các Thầy cô GVCN và bộ môn.

 

Ca sỹ Phạm Hồng Phước biểu diễn các ca khúc về tình cảm gia đình đầy cảm động.

 

Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc khó quên bên bạn bè và Thầy cô - Tập thể lớp 12A

 

Tập thể lớp 12B

 

Tập thể lớp 12C

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 02/10/2018 - 14:52:20