Chương trình

Giới thiệu chương trình cấp THCS

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Tại trường Song ngữ Lạc Hồng, chúng tôi hành động với sự trung thực và cư xử với người khác bằng sự tôn trọng, cùng nhau học tập để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với mục tiêu luôn nâng cao chất lượng đào tạo để mỗi học sinh của trường được phát triển toàn diện, tinh thần tự lập, tạo ra thế hệ học sinh mới đều có thể trở thành nhà lãnh đạo.      

Cấu trúc chương trình học:  Chương trình toàn diện 5 trong 1: chương trình văn hóa nền tảng, chương trình tiếng anh tăng cường, chương trình giáo dục thể chất, chương trình giáo dục nghệ thuật và chương trình giáo dục kỹ năng sống.

Tư vấn du học: Kết hợp với các đối tác tư vấn du học uy tín, cung cấp, hỗ trợ phụ huynh và học sinh thông tin giáo dục, thông tin học bổng du học của các trường tại những quốc gia tiên tiến cũng như điều kiện tuyển sinh từng trường để có thể đưa ra định hướng và lộ trình học tập phù hợp: du học tự túc, săn học bổng, du học tại chỗ.

Đội ngũ giáo viên: Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, luôn tạo cơ hội khuyến khích giáo viên nâng cao tay nghề, , phát triển nghiệp vụ sư phạm cũng như chuyên môn giảng dạy. Đồng thời thỉnh giảng những giáo viên có nhiều kinh nghiệm công tác tại các trường trọng điểm, uy tín, hỗ trợ tối đa học sinh đạt kết quả học tập cao nhất.

Dịch vụ nhà trường:

Cuộc sống học tập của học sinh tại Song ngữ Lạc Hồng được trang bị cơ sở vật chất, tiện nghi đầy đủ, hiện đại như khu nhà ăn, căn tin, phòng y tế, sân thể thao, thư viện....

Chương trình học bán trú và nội trú ngày tại trường với hệ thống phòng nội trú tiện nghi, đảm bảo an ninh, có giáo viên phụ trách riêng tận tâm, thân thiện.

Nhà trường cung cấp xe đưa rước chất lượng cao trong và ngoài thành phố Biên Hòa với sự quản lý của quản sinh đi kèm.

Nhà trường thường xuyên trao đổi tình hình học tập và sinh hoạt của học sinh qua các kênh thông tin: Email, SMS, sổ liên lạc, fanpage và Giáo viên chủ nhiệm  trực tiếp trao đổi với Phụ huynh học sinh

MÔ HÌNH HỌC TẬP KHỐI TRUNG HỌC CƠ SỞ

Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức Bộ GD&ĐT Việt Nam

Giảng dạy theo chương trình khung của Bộ GD&ĐT, nội dung chương trình được chắt lọc, ứng dụng phương pháp học tập chủ động nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh qua các hình thức học tập khác nhau, giúp các em được hình thành các kỹ năng tư duy logic, sáng tạo, phân tích, tổng hợp, thực hành, thuyết trình…

Bằng tốt nghiệp THCS và THPT do Sở GDĐT Đồng Nai cấp, theo hệ thống giáo dục Việt Nam.

Chương trình Song ngữ

Giáo trình Beyond của NXB Macmillan. Giáo trình 3 trong 1, kết hợp tiếng Anh trực tuyến, luyện thi chứng chỉ Anh Văn Cambridge và các môn khoa học. Cung cấp cho học sinh một lượng kiến thức rộng lớn, đa dạng theo nhiều chủ đề. Khuyến khích các em thực hành nói thường xuyên, phát triển khả năng phản xạ trong các tình huống khác nhau, luyện tập phát âm chuẩn.

Kết hợp chương trình học trực tuyến English Central 24/24: Chương trình độc quyền công nghệ nhận diện giọng nói (Speech Recognition Technolohy TM); giúp học sinh luyện tập phát âm theo theo giọng chuẩn Mỹ, bổ trợ, phát triển tối đa kỹ năng giao tiếp của học sinh theo phương thức:  Xem và Nghe các video clip thực tế: Học từ vựng – Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh với tài liệu phong phú được cập nhật liên tục từ các nguồn thực tế như CNN, BBC, VOA (Voice of America), National Geographic. Học sinh được đánh giá chính xác qua hệ thống LMS (Learning management system)  của chương trình

CLB tiếng Anh dành cho học sinh Khá giỏi: Tạo mội trường giao tiếp và khả năng hùng biện, lập luận bằng tiếng Anh, qua đó học sinh tự phát huy tối đa năng khiếu, kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo theo các lĩnh vực yêu thích từng cá nhân: Kịch nghệ, Toán học, Khoa học, Thuyết trình…

Hoàn tất chương trình THCS, học sinh lấy Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế KET, PET do Hội đồng khảo thí Cambridge ESOL thuộc Đại học Cambridge cấp.

Chương trình kỹ năng sống

Được trải nghiệm và tích lũy thông qua các hoạt động mang tính thực tế, tập trung vào việc khám phá, phát triển và nuôi dưỡng các giá trị cốt lõi của học sinh, bao gồm: Tôn trọng, Lòng nhân ái, Tinh thần Đồng đội, Tự tin, Đam mê, Chính trực và Tự hào dân tộc.

Hoạt động ngoại khóa sau giờ học đa dạng tạo điều kiện cho học sinh cơ hội phát triển năng khiếu của mình về thể thao, nghệ thuật và văn hóa với các Câu lạc bộ: Bóng rổ, Âm nhạc, Karatedo ….