Chương trình

Giới thiệu chương trình Song ngữ

Chương trình Song ngữ của Trường Song Ngữ Lạc Hồng được xây dựng nhằm giúp các em học sinh có nền tảng tiếng Anh vững chắc đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Trường Song Ngữ Lạc Hồng tự hào là ngôi trường đầu tiên tại Đồng Nai thực hiện chương trình học song ngữ với mô hình đào tạo tiếng Anh được chọn lọc giáo trình theo năng lực của từng cấp học. nChương trình Song Ngữ Lạc Hồng luôn đồng hành với các nhà xuất bản lớn nhất thế giới như Oxford, Cengage và Pearson nhằm cung cấp cho các em học sinh nguồn giáo trình phong phú, đa dạng, cập nhật mới nhất và ươm mầm thành những công dân toàn cầu. 

Việc giảng dạy của chúng tôi không chỉ dừng lại ở cung cấp kiến thức đơn thuần, mà còn tập trung phát triển các kỹ năng xã hội cho học sinh. Các em sẽ được tham gia vào những buổi học sinh động, chủ động giải quyết các tình huống dưới sự hướng dẫn của giáo viên, qua đó tăng cường khả năng nghe nói tiếng Anh. Ngoài ra, việc sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến như giáo án điện tử, các trang thiết bị hiện đại, cũng giúp trẻ dễ dàng thích nghi với sự đổi mới liên tục của xã hội.

Bên cạnh đó để hỗ trợ các em trong quá trình hoàn thiện các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết Trường đã xây dựng chương trình học tiếng anh trực tuyến như I-Learn và English Central nhằm giúp các em thực hành mọi lúc bên cạnh những giờ học trực tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài trên lớp.

Với kiến thức tiếng Anh mà các em đã có được từ những chương trình đa dạng, Song Ngữ Lạc Hồng cũng khuyến khích các em học sinh đăng ký tham gia vào các kỳ thi tiếng quốc tế như các kỳ thi tiếng anh của ĐH Cambridge, kỳ thi tiếng Anh trên internet (IOE) do Bộ GD & ĐT tổ chức.

Với chương trình tiếng Anh song ngữ, trường Song Ngữ Lạc Hồng mong muốn xây dựng cho các em một nền tảng tiếng Anh vững chắc để các em có thể trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai gần.