Tuyển sinh

Tuyển sinh lớp 10 - Năm học 2021-2022

SỞ HỮU "TẤM VÉ" TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU CHO HỌC SINH LỚP 10 NGAY HÔM NAY CÙNG LHBS! 

Không chỉ được học tập tại một ngôi trường Cở sở vật chất hiện đại, ở Song ngữ Lạc Hồng các em còn được học hết mình, chơi hết mình, rèn luyện hết mình và định hướng để trở thành một công dân toàn cầu ngay từ những ngày đầu tiên tại nhà trường, qua các đặc điểm nổi bật:

1. Chương trình giáo dục toàn diện:

Thông qua các hoạt động hỗ trợ học sinh nâng cao năng lực quản lý tài chính, hướng nghiệp và khởi nghiệp. Trang bị những kỹ năng của thế kỷ 21: kỹ năng phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, sáng tạo và đổi mới giúp ích cho tương lai.

2. Chương trình hợp tác với trường ASI (Advantage School International):

Tạo điều kiện cho các em sở hữu bằng THPT Mỹ, được chứng nhận bởi tổ chức thẩm định giáo dục toàn cầu Advanced. Từ đó các em được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ miễn đầu vào TOEFL/IELTS. Ngoài ra học sinh có cơ hội lựa chọn ngành nghề phong phú theo sở thích và định hướng của bản thân mà không cần tham dự các bài thi đầu vào của trường đại học Mỹ. Cơ hội hỗ trợ xét học bổng đại học lên đến 75%. Cam kết đạt GPA 3.0 khi tham dự chương trình.

3. Đào tạo theo hệ song ngữ:

Với chương trình tiếng Anh đảm bảo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, với mục tiêu đầu ra IELST 5.5 – 6.5 với học sinh lớp 11.

Và còn hơn thế nữa!

  • Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn thông tin một cách nhanh chóng.
  • Thông tin tuyển sinh: theo dõi chi tiết trên Fanpage hoặc liên hệ TVTS 0251 952 953.

-----------------------------------

Lớp 6 (196 học sinh) – Từ ngày 29/03/2021 đến khi nhận đủ hồ sơ.

Lớp 10 (180 học sinh) – Từ ngày 17/05/2021 đến khi nhận đủ hồ sơ.