Tuyển dụng

Tuyển dụng Tổng phụ trách Đội

Trường Song ngữ Lạc Hồng (Lac hong Bilingual School) là trường học đa khối cấp Mầm non - Tiểu học - THCS - THPT, được thành lập từ năm 2011 với hình thức học tập - giảng dạy song ngữ (Anh – Việt) và môi trường học tập đạt chuẩn trường học thế kỉ 21 về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất.

Cùng sự tin tưởng - hợp tác của Quý Phụ huynh và toàn thể Giáo viên nhân viên, trường Song Ngữ Lạc Hồng đang càng ngày càng lớn mạnh và không ngừng phát triển. Để phục vụ tốt hơn công tác giáo dục chúng tôi thường xuyên tuyển dụng và bồi dưỡng đội ngũ Giáo viên – nhân viên.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một môi trường làm việc thú vị và đầy thử thách, đào tạo thường xuyên, cơ hội phát triển nghề nghiệp, các chế độ lương và phúc lợi cạnh tranh, đặc biệt GV-NV có con theo học tại trường sẽ được giảm học phí đáng kể.

Thông tin cụ thể như sau:

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tham mưu cho các cấp lãnh đạo các vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong phạm vi nhà trường.

• Lập kế hoạch, tổ chức, quản lý các chương trình hoạt động cho đội viên, học sinh trong nhà trường theo kế hoạch của ngành giáo dục, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội các cấp.

• Xây dựng hệ thống tổ chức cơ sở Đội trong nhà trường theo nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; bồi dưỡng đội ngũ phụ trách chi đội, ban chỉ huy Đội các cấp.

• Tham gia giảng dạy các chuyên đề ngoại khóa, giáo dục đạo đức, tư tưởng cho học sinh.

2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

• Gương mẫu trước học sinh, thương yêu, đối xử công bằng và tôn trọng nhân cách của học sinh. Yêu mến, gần gũi học sinh và tâm huyết với nghề.

• Ứng viên đã là Tổng phụ trách Đội, đã có kinh nghiệm trong công tác Đoàn, Hội, Đội hoặc đã đươc đào tạo về lĩnh vực hoạt động Đoàn, Đội và công tác tổ chức các chương trình, sự kiện.

• Ưu tiên chọn giáo viên có khả năng về âm nhạc, mỹ thuật, thể dục thể thao, thuyết trình, tổ chức sự kiện, truyền thông để giúp nhà trường tổ chức tốt các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

• Sức khỏe tốt. Độ tuổi không quá 30 tuổi.

• Có tinh thần gắn bó ổn định với trường.

• Đảm bảo tiến độ và yêu cầu đối với công việc được giao.

• Ứng xử đúng mực trong giao tiếp và trong công việc

* Trình độ: Trung cấp sư Phạm trở lên. Bằng Tốt nghiệp Khá/Giỏi.

3. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

- Lương thỏa thuận.

- Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp theo Luật lao động.

- Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn thế kỉ 21.

- Được ưu đãi khi có con học tại trường.

- Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.

4. HỒ SƠ BAO GỒM:

- Bảng điểm, các văn bằng và chứng chỉ (Photo có công chứng)

- Sơ yếu lý lịch (mẫu A3) xác nhận của địa phương (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng).

- Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu photo công chứng.

- Giấy khám sức khỏe.

- Đơn xin tuyển dụng.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tuyến hoặc trực tiếp cho bộ phận nhân sự

• Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email (Đính kèm file CV và các chứng chỉ) hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

• Bộ phận liên hệ: Nhân Sự - Phòng Hành chính.

• Địa chỉ:  152/16 Huỳnh Văn Nghệ, KP.2, P. Bửu Long, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

• Nguời liên hệ: Ms. Thủy

• Điện thoại: 02513. 952.953; Website: lhbs.edu.vn

• Email: thuyttt@lhbs.vn

* Ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn và tham gia tuyển dụng.

* Hồ sơ đã nộp sẽ không được hoàn lại.