Tuyển dụng

Tuyển dụng vị trí Bí Thư Đoàn trường – Phụ trách ngoại khóa

TUYỂN DỤNG: BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG - PHỤ TRÁCH NGOẠI KHÓA
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Tham mưu cho các cấp lãnh đạo các vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi trong phạm vi nhà trường.

- Lập kế hoạch, tổ chức, quản lý các chương trình hoạt động cho Đoàn viên – Thanh niên, học sinh trong nhà trường theo kế hoạch của ngành giáo dục, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cấp trên.

- Xây dựng hệ thống tổ chức cơ sở Đoàn trong nhà trường theo nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; bồi dưỡng đội ngũ bí thư chi Đoàn.

- Tham gia giảng dạy, tổ chức các chuyên đề ngoại khóa, giáo dục kĩ năng sống, giáo dục đạo đức, tác phong, lối sống cho HS khối THCS - THPT vào thời gian cố định trong tuần

-  Tổ chức các chương trình ngoại khóa theo năm học nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục

-  Tổ chức các CLB ngoại khóa sau giờ học

-  Phối hợp tổ chức các sự kiện lớn trong nhà trường

2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Tốt nghiệp đại học sư phạm khoa giáo dục học, tâm lí giáo dục, đã có kinh nghiệm trong công tác Đoàn, Hội, Đội hoặc đã đươc đào tạo về lĩnh vực hoạt động Đoàn, Đội và công tác tổ chức các chương trình, sự kiện.

-  Ưu tiên giáo viên có khả năng về MC, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục thể thao, tổ chức sự kiện, giảng dạy kĩ năng sống.

-  Yêu mến, gần gũi học sinh và tâm huyết với nghề.

-  Đảm bảo tiến độ và yêu cầu đối với công việc được giao

-  Ứng xử đúng mực trong giao tiếp và trong công việc

-  Kĩ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, chịu được áp lực công việc.

-  Sức khỏe tốt, ngoại hình khá.

-  Độ tuổi không quá 30 tuổi.

-  Có tinh thần gắn bó ổn định với trường.

* Trình độ: Cử nhân sư Phạm trở lên. Bằng Tốt nghiệp Khá/Giỏi.

3. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

-  Lương thỏa thuận.

-  Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp theo Luật lao động.

-  Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn thế kỉ 21.

-  Được ưu đãi khi có con học tại trường.

-  Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.

4. HỒ SƠ BAO GỒM:

-  Bảng điểm, các văn bằng và chứng chỉ (Photo có công chứng)

-  Sơ yếu lý lịch (mẫu A3) xác nhận của địa phương (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng).

-  Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu photo công chứng.

-  Giấy khám sức khỏe.

-  Đơn xin tuyển dụng.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tuyến hoặc trực tiếp cho bộ phận nhân sự.

Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua e-mail (đính kèm file CV và các chứng chỉ) hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

- Bộ phận liên hệ: Nhân sự - Phòng Hành chính.

- Địa chỉ: 152/16 Huỳnh Văn Nghệ, KP2, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

- Người liên hệ: Mrs. Thủy

- Điện thoại: 02513.952.953; Website: lhbs.vn

- Email: thuyttt@lhbs.vn

- Ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn và tham gia tuyển dụng.

* Hồ sơ đã nộp sẽ không được hoàn lại