Tin tức - Sự kiện

Ngày hội thông tin tuyển sinh năm học 2016 – 2017 Cấp tiểu học: học đam mê – sống tự chủ

9h00, 24/4/2016

Hội trường A, trường Song Ngữ Lạc Hồng

Trong buổi hội thảo, đại diện nhà trường sẽ trao đổi trực tiếp cùng phụ huynh và học sinh về các vấn đề liên quan đến chương trình học, điều kiện tuyển sinh, các hoạt động ngoại khóa, tìm kiếm học bổng và trải nghiệm lớp học mẫu dành cho các em ngay tại trường Song Ngữ Lạc Hồng. Tại đây, mọi thắc mắc về môi trường học, các chương trình đào tạo chất lượng cao, định hướng phát triển nhà trường sẽ được các chuyên viên tư vấn tuyển sinh của trường Song Ngữ Lạc Hồng giải đáp thấu đáo và tận tình.

Nội dung hội thảo:

-          Những nét cơ bản và khác biệt khối tiểu học tại trường Song Ngữ Lạc Hồng.

-          Lợi ích của việc học tiếng anh ngay từ bậc tiểu học.

-          Thế mạnh chương trình hoạt động ngoại khóa trường Song Ngữ Lạc Hồng.

-          Trải nghiệm, tương tác trực tiếp tại lớp học mẫu tiếng anh với giáo viên nước ngoài.

Chương trình còn là cầu nối để chuyên gia trong công tác hướng nghiệp của nhà trường cùng chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quan và tường tận về trường Song Ngữ Lạc Hồng để chọn đúng môi trường giáo dục tốt nhất và phù hợp nhất cho con mình.

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư phát triển bền vững, năm 2011, trường Song Ngữ Lạc Hồng  ra đời dành cho đối tượng là học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài tại Việt Nam từ mầm non đến lớp 12 với mong muốn tạo ra một môi trường học tập nơi học sinh được phát triển cá nhân toàn diện, xác định được đam mê và chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử và nền tảng văn hóa, trên hết là 1 tinh thần tự lập vô cùng cần thiết cho con đường hòa nhập và trở thành công dân toàn cầu đúng nghĩa nhất.

Trường Song Ngữ Lạc Hồng chủ trương ngoài việc giảng dạy kiến thức cơ bản, còn phải rèn luyện cho các em có đạo đức tốt, có tư duy độc lập, sáng tạo, tự tin, có kỹ năng sống, có sức khỏe tốt, yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Môn kỹ năng sống và mô hình các câu lạc bộ giúp học sinh phát triển tối đa năng lực cá nhân của mình và có được khả năng thích ứng cao trong các môi trường khác nhau mang tư duy hội nhập.

Đồng thời các em cũng sẽ được định hướng nghề nghiệp sớm, được tạo môi trường để phát triển toàn diện, thỏa mãn các đam mê về khoa học nghệ thuật cũng như thể thao, được sống đúng với lứa tuổi của mình và được quan tâm sát sao bởi những người thầy đồng thời cũng là những người bạn.

Mọi thắc mắc cũng như đăng ký tham gia hội thảo, Quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Song Ngữ Lạc Hồng

Website: www.lhbs.edu.vn

Điện thoại: (061) 3952 953  -  Email: tuyensinh@lhbs.vn

TVTS-LHBS
Song ngữ Lạc Hồng, 19/04/2016 - 09:00:27

tuyển sinh 2016-2017