Thông báo tuyển sinh các lớp đầu cấp Lớp 1 - Lớp 6 - Lớp 10 năm học 2018 - 2019

SNLH tự hào trở thành “ngôi nhà thứ hai” của hơn 1.800 học sinh từ cấp Mầm non đến Phổ thông trung học sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, cùng với niềm tin PHHS vào định hướng đào tạo của trường qua các giá trị giáo dục bền vững:

+ 100% học sinh tốt nghiệp Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia trong 03 năm liên tục.

+ Top 10 trường có kết quả thi THPT Quốc gia tốt nhất tỉnh.

+ Đào tạo học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi Học sinh Giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia.

+ Là trường ngoài công lập có thành tích thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tốt nhất trong 02 năm liên tục.

+ Đội ngũ Giáo viên trẻ, giỏi, nhiệt tâm, sáng tạo kết hợp cùng các Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Chương trình Giáo dục được đầu tư nghiêm túc về chiều sâu, với phương châm “Học thật - thi thật - điểm thật”

+ Chương trình học ngoại ngữ trực tuyến English Central của Google Venture độc quyền bằng Công nghệ nhận diện giọng nói (Speech Recognition Technology TM) và hệ thống quản lý học tập (Learning Management System LMS); giúp học sinh luyện tập 24/7, phát triển tối đa kỹ năng giao tiếp.

+ Chính sách học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt mỗi năm.

+ Hàng năm SNLH đều tổ chức chọn lớp nguồn cho mỗi khối cấp với sự hướng dẫn của các GV có kinh nghiệm.

+ Đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc tạo dựng môi trường giáo dục văn minh, thống nhất từ nhà trường cho tới gia đình.

+ Tổ chức các hoạt động học tập trải nghiệm cho học sinh vào mỗi năm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ HỌC TẬP

- SNLH - ngôi trường có quy mô lớn, hiện đại, đáp ứng điều kiện giảng dạy và học tập chất lượng cao

- Lớp học với sỉ số chuẩn quốc tế.

- Các phòng học, phòng chuyên biệt:  phòng học trực tuyến, Học đàn, Mỹ thuật, Phòng Thí nghiệm, Công nghệ thông tin, Thư viện…

-  Trang bị điều hòa, máy chiếu, TV lớn và kết nối internet các phòng học, phòng chức năng.

-  Bếp ăn công nghiệp đảm bảo ATVS thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 2002 được bố trí hợp lý để phục vụ công tác bán trú.

-  Sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông , bể bơi công nghệ hiện đại…Không gian chơi ngoài trời giúp các em thoải mái thư giãn sau các giờ học.

-  Các tuyến xe có thầy, cô quản sinh theo dõi đưa đón học sinh trên toàn thành phố.

-  Hệ thống bảo vệ túc trực 24/24, 7 ngày trong tuần, camera giám sát, đảm bảo an ninh giúp học sinh an tâm học tập và rèn luyện.

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ - PHỔ THÔNG

Ø Học sinh cấp TH, THCS, THPT SNLH được đào tạo theo chương trình giáo dục phát triển toàn diện 5 trong 1:

-  Chương trình Kiến thức chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

-  Chương trình Tiếng Anh tăng cường, nâng cao

-  Chương trình Giáo dục thể chất, ngoại khóa phong phú, đa dạng.

-  Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống.

-  Chương trình Giáo dục Nghệ thuật.

Ø Chương trình Bổ trợ học tập:

-  Bồi dưỡng học sinh Giỏi

-  Phụ đạo học sinh chưa đạt kết quả tốt trong các kỳ kiểm tra định kỳ.

-  Chương trình học Nội trú ngày.

Ø Học sinh tại SNLH được  tiếp xúc, thực hành tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ.

Ø Chương trình Tiếng Anh được bổ sung bộ giáo trình tích hợp 3 trong 1, kết hợp tiếng Anh trực tuyến, thi chứng chỉ Anh Văn Cambridge, và các môn khoa học.

Ø Đánh giá kết quả kết quả đào tạo tiếng Anh theo chuẩn các chứng chỉ quốc tế như Flyers, KET, PET và IELTS

Ø Tạo điều kiện hỗ trợ, hướng dẫn tối đa, đáp ứng nhu cầu du học của học sinh SNLH.

Ø Định hướng thế mạnh của học sinh để chọn trường, chọn ngành ngay từ những năm đầu cấp THPT để đạt được mục tiêu vào các trường Đại học thích hợp.

CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG HOA KỲ - NHẬN BẰNG KÉP

Ø Hoàn tất chương trình, học sinh nhận được cả 2 bằng tốt nghiệp của Việt Nam và Hoa Kỳ, đồng thời được tuyển thẳng vào trường Đại học Nevada - Mỹ.

Ø Bằng tốt nghiệp phổ thông Mỹ ASI được chứng nhận bởi AdvancED- tổ chức thẩm định giáo dục lớn nhất thế giới.

Ø Tiết kiệm thời gian, tài chính, đồng thời mở ra nhiều hơn những lựa chọn.

Ø Học trực tuyến, có giáo viên trợ giảng hỗ trợ để giúp hoàn thành khóa học.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH 2017 – 2018: (bao gồm HS từ SNLH chuyển lên)

Ø LỚP 1: Tuyển 196 học sinh

Ø LỚP 6: Tuyển 168 học sinh

Ø LỚP 10:

Lớp 10 Song ngữ: Tuyển 56 học sinh

Lớp 10 Phổ thông: Tuyển 175 học sinh

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

Ø LỚP 1: Đúng 06 tuổi (sinh năm 2011) theo quy định tính đến thời điểm xét tuyển.

Ø LỚP 6: Hoàn thành Chương trình Tiểu học, đúng tuổi theo quy định, tính đến thời điểm xét tuyển.

- Các môn học và hoạt động giáo đục đạt từ mức "Hoàn thành" trở lên.

- Kết quả kiểm tra định kỳ cuối năm lớp 5, tất cả các môn được đánh giá bằng điểm số phải đạt từ 7 điểm trở lên.

- Năng lực và phẩm chất từ mức "Đạt" trở lên.

Ø LỚP 10: Tốt nghiệp Chương trình THCS, đúng tuổi theo quy định, tính đến thời điểm xét tuyển với:

-  Học lực: Trung Bình trở lên và Hạnh kiểm: Khá trở lên trong năm học lớp 9.

*Lưu ý: HS không bị kỷ luật hay đình chỉ học tập trong các năm học trước đó.

Chi tiết: /Data/News/335/files/TB_TUYEN_SINH_2018_2019.pdf

THỜI GIAN TUYỂN SINH

Ø Nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 10/4/2018

Ø Sáng: 07h00 - 11h30

Chiều: 11h30 - 17h00

Từ thứ Hai – Sáng thứ Bảy.

* Lưu ý:

- Trường Song ngữ Lạc Hồng khuyến khích Phụ huynh hoàn thành các thủ tục ghi danh sớm do chỉ tiêu tuyển sinh có hạn.

-  Nhà trường sẽ ưu tiên xếp lớp cho các học sinh ghi danh sớm và có kết quả Đạt yêu cầu xét tuyển đầu vào.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, lịch xét tuyển chi tiết và các vấn đề liên quan tuyển sinh, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn Tuyển sinh, Trường Song Ngữ Lạc Hồng

Điện thoại: 02513.952.953