Thông báo tuyển sinh đầu cấp Lớp 1, Lớp 6, Lớp 10 năm học 2019-2020

SNLH tự hào trở thành “ngôi nhà thứ hai” của hơn 2.000 học sinh từ cấp Mầm non đến Phổ thông trung học sau hơn 7 năm đi vào hoạt động, cùng với niềm tin PHHS vào định hướng đào tạo của trường qua các giá trị giáo dục bền vững:

+ 100% học sinh tốt nghiệp Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia trong 03 năm liên tục.

+ Top 10 trường có kết quả thi THPT Quốc gia tốt nhất tỉnh.

+ Đào tạo học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi Học sinh Giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia.

+ Là trường ngoài công lập có thành tích thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tốt nhất trong 02 năm liên tục.

+ Đội ngũ Giáo viên trẻ, giỏi, nhiệt tâm, sáng tạo kết hợp cùng các Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Chương trình Giáo dục được đầu tư nghiêm túc về chiều sâu, với phương châm “Học thật - thi thật - điểm thật”

+ Chương trình học ngoại ngữ trực tuyến English Central của Google Venture độc quyền bằng Công nghệ nhận diện giọng nói (Speech Recognition Technology TM) và hệ thống quản lý học tập (Learning Management System LMS); giúp học sinh luyện tập 24/7, phát triển tối đa kỹ năng giao tiếp.

+ Chính sách học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt mỗi năm.

+ Hàng năm SNLH đều tổ chức chọn lớp nguồn cho mỗi khối cấp với sự hướng dẫn của các GV có kinh nghiệm.

+ Đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc tạo dựng môi trường giáo dục văn minh, thống nhất từ nhà trường cho tới gia đình.

+ Tổ chức các hoạt động học tập trải nghiệm cho học sinh vào mỗi năm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ HỌC TẬP

- SNLH - ngôi trường có quy mô lớn, hiện đại, đáp ứng điều kiện giảng dạy và học tập chất lượng cao

- Lớp học với sỉ số chuẩn quốc tế.

- Các phòng học, phòng chuyên biệt:  phòng học trực tuyến, Học đàn, Mỹ thuật, Phòng Thí nghiệm, Công nghệ thông tin, Thư viện…

-  Trang bị điều hòa, máy chiếu, TV lớn và kết nối internet các phòng học, phòng chức năng.

-  Bếp ăn công nghiệp đảm bảo ATVS thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 2002 được bố trí hợp lý để phục vụ công tác bán trú.

-  Sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông , bể bơi công nghệ hiện đại…Không gian chơi ngoài trời giúp các em thoải mái thư giãn sau các giờ học.

-  Các tuyến xe có thầy, cô quản sinh theo dõi đưa đón học sinh trên toàn thành phố và các khu vực lân cận.

-  Hệ thống bảo vệ túc trực 24/24, 7 ngày trong tuần, camera giám sát (khối Mầm non), đảm bảo an ninh giúp học sinh an tâm học tập và rèn luyện.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020 (bao gồm cả HS LHBS chuyển lên)

LỚP 1: Tuyển 196 học sinh (7 lớp)

LỚP 6: Tuyển 196 học sinh (7 lớp)

LỚP 10: Tuyển 196 học sinh (6 lớp), trong đó:

Hệ Song ngữ: Tuyển 56 học sinh

- Hệ Phổ thông: Tuyển 140 học sinh

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

1. LỚP 1:

- HS đủ 6 tuổi theo quy định của Bộ GDĐT.

- HS sẽ được GV trực tiếp khảo sát năng lực tư duy, ngôn ngữ theo lịch của nhà trường (làm bài giấy và tương tác với GV).

2. LỚP 6:

- HS đã hoàn thành chương trình Tiểu học và đủ tuổi theo qui định của Bộ GDĐT.

- HS tham gia khảo sát ba môn Toán, Tiếng Việt & Tiếng Anh theo đề khảo sát của Trường.

- Các môn đánh giá bằng điểm số cuối năm đạt từ 7 điểm trở lên.

- Các môn đánh giá bằng nhận xét xếp loại "Hoàn thành" trở lên.

- Xếp loại phẩm chất năng lực tốt.

3. LỚP 10:

- HS đã tốt nghiệp THCS năm học 2018-2019, có độ tuổi theo quy định của Bộ GDĐT.

- HS LHBS: xếp loại học lực từ Trung Bình trở lên, xếp loại hạnh kiểm từ Khá trở lên.

- HS trường ngoài: xếp loại học lực và hạnh kiểm từ Khá trở lên.

- HS tham gia khảo sát ba môn Toán, Văn, Anh theo đề kháo sát của Trường.

THỜI GIAN TUYỂN SINH

- Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ Tháng 04/2019

- Sáng: 07h00 - 11h30

Chiều: 11h30 - 17h00

Từ thứ Hai – Sáng thứ Bảy.

* Lưu ý:

- Trường Song ngữ Lạc Hồng sẽ ngưng nhận hồ sơ sau khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh đầu vào năm học 2019-2020.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, lịch xét tuyển chi tiết và các vấn đề liên quan tuyển sinh, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn Tuyển sinh, Trường Song Ngữ Lạc Hồng

Điện thoại: 02513.952.953