Thông báo tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021

⛳️ Với định hướng giáo dục tiên tiến, giá trị giáo dục bền vững hướng đến cộng đồng và đào tạo nên những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ các kỹ năng cũng như năng lực để hội nhập và cạnh tranh trong môi trường quốc tế, Song ngữ Lạc Hồng tự hào là “ngôi nhà thứ 2” của hơn 2500 học sinh từ cấp Mầm non đến trung học Phổ thông.

Trường Song ngữ Lạc Hồng thông báo tuyển sinh lớp 1, năm học 2020-2021, thông tin cụ thể như sau:

📌 1. Đối tượng tuyển sinh:
+ Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp Lá tại trường Song ngữ Lạc Hồng.
+ Học sinh bên ngoài, đủ 6 tuổi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

📌 2. Hình thức tuyển sinh:
+ Học sinh sẽ được Giáo viên cấp học trực tiếp khảo sát năng lực tư duy, ngôn ngữ (bao gồm khả năng học ngoại ngữ).

📌 3. Thời hạn đăng ký dự tuyển:
+ Từ 14/5/2020 đến khi trường nhận đủ hồ sơ đăng kí dự tuyển (300 hồ sơ).

📌 4. Lịch khảo sát: Ngày 06/6/2020.

📝 Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
+ Đơn đăng ký dự tuyển lớp 1 có dán ảnh 3x4 của học sinh chụp trong 6 tháng gần nhất.
+ Bản sao Giấy khai sinh (không cần công chứng).

🌟 Trường Song ngữ Lạc Hồng khuyến khích Phụ huynh hoàn thành các thủ tục ghi danh sớm do chỉ tiêu tuyển sinh có hạn.
🙋‍♀️ Nhà trường sẽ ưu tiên xếp lớp cho những học sinh có kết quả Đạt yêu cầu xét tuyển đầu vào và hoàn tất hồ sơ nhập học sớm.

☎️ Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, lịch xét tuyển chi tiết và các vấn đề liên quan tuyển sinh, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn Tuyển sinh qua số điện thoại 02513.952.953.

👉 Thông báo tuyển sinh: https://bit.ly/TuyensinhLop1

Phòng tuyển sinh