Giới thiệu

Giới thiệu về đội ngũ giáo viên Anh Văn Song Ngữ

Trường Song Ngữ Lạc Hồng đặc biệt quan tâm và chú trọng đến phát triển đội ngũ giáo viên, những người có đóng góp rất lớn trong quá trình giáo dục học sinh, giúp các em trở thành những người công dân tài năng, toàn diện cả về trí lực và thể lực.

Trường Song Ngữ Lạc Hồng tự hào là ngôi trường đầu tiên tại Đồng Nai thực hiện chương trình học song song hai ngôn ngữ. Với các tiết học được thiết kế hài hòa giữa hai ngôn ngữ Anh – Việt với mục đích giúp các em đào sâu kiến thức bằng cả hai ngôn ngữ, Đây là nét độc đáo nhất ở mô hình giáo dục đã được trường Song Ngữ Lạc Hồng chọn lọc nhằm ươm mầm những công dân toàn cầu. Đóng góp cho sự thành công của chương trình dạy và học song ngữ này là đội ngũ giáo viên tiếng Anh nhiệt huyết, năng động và đầy tài năng được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước.

Bên cạnh giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài là những giáo viên được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới: Delaware University, Ashworth University, City College of Manila, National Teachers University (Philippines) có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với nhiều đối tượng học sinh ở khắp nơi trên thế giới.

Với các phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ và đầy hấp dẫn đối với từng cấp học, giáo viên anh văn trường Song Ngữ Lạc Hồng luôn mang lại cho các em học sinh những giờ học vui vẻ, sáng tạo bất ngờ với hình thức kết hợp vừa học vừa chơi, giúp các em học sinh ghi nhớ lâu cũng như áp dụng vào thực tế một cách tự nhiên nhất. 

Bộ phận Song Ngữ - LHBS