Cuộc sống LHBS

Giới thiệu chương trình bán trú tại trường Song Ngữ Lạc Hồng

Nhằm tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho các em học sinh cả về trí tuệ và thể chất, trường Song Ngữ Lạc Hồng triển khai chương trình học bán trú từ năm 2011 với tiêu chí xây dựng môi trường học tập và sinh hoạt đạt chuẩn chất lượng thế kỉ 21 đầy đủ cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng…

Kết hợp giữa chương trình giáo dục thể chất và dinh dưỡng học đường, mỗi học sinh của trường Song Ngữ Lạc Hồng đều được chú trọng phát triển thể lực và tầm vóc theo đúng tiêu chuẩn của một công dân toàn cầu thế kỉ 21.

Hệ thống bếp ăn, của trường được thiết kế hiện đại với sức chứa hơn 1000 người, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.

Nguồn thực phẩm được nhà trường sử dụng bởi các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ và vệ sinh. Việc lựa chọn và đưa thực phẩm vào sử dụng được kiểm duyệt nghiêm ngặt gắt gao. Thực đơn hằng ngày được thay đổi liên tục phong phú, đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho cả ngày học tập và sinh hoạt của học sinh theo từng cấp học. 

Khu bán trú được thiết kế riêng biệt nhằm tạo không gian yên tĩnh cho các em nghỉ ngơi với hệ thống phòng thoáng mát, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ. Mỗi phòng đều có sự quản lý của quản sinh nhằm tạo điều kiện và chăm sóc tốt nhất cho các em học sinh tạo sự an tâm cho quý vị Phụ huynh. 

Lịch sinh hoạt trong tuần

Từ thứ Hai đến thứ Sáu

Nội dung

Thời gian

Học buổi sáng

7:10 – 11:45

Ăn trưa

11:45 – 12:15

Nghỉ trưa

12:15 – 13:15

Học buổi chiều

13:30 – 16:00