Tin tức & Sự kiện

Dã ngoại trải nghiệm khối THCS - THPT khám phá nét văn hóa sông nước vùng đất Tây Nam Bộ

Vừa qua, ngày 17/5/2018 trường Song Ngữ Lạc Hồng tổ chức chương trình dã ngoại, trải nghiệm lần 2 dành cho các em học sinh khối THCS và THPT với các hoạt động vui chơi thú vị, bổ ích.

Với mong muốn mang tới cho các em học sinh những giây phút vui chơi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng đồng thời tìm hiểu về những nét văn hóa sông nước đặc sắc của miền Tây Nam Bộ và các di tích lịch sử của dân tộc. Trường Song ngữ Lạc Hồng tổ chức chuyến tham quan dã ngoại lần 2 dành cho các em học sinh khối THCS và THPT tại khu du lịch Lan Vương (Bến Tre) và di tích lịch sử Rạch Gầm – Xoài Mút (Tiền Giang).

Khu du lịch Lan Vương sở hữu thiên đường vui chơi thú vị với không gian rộng lớn, thiên nhiên hoang sơ, sông nước mênh mông, đã tạo cho các em học sinh những giây phút thư giãn, trong lành ngày từ những bước chân đầu tiên tới đây. Với các trò chơi team building như: đua thuyền, bắt cá, đu dây qua sông, vượt cầu khỉ, làm bánh xèo, …. Đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, vui tươi đáng nhớ bên bạn bè và thầy cô cho các em học sinh

Tạm biệt khu du lịch Lan Vương các em học sinh di chuyển đến cơ sở làm kẹo dừa nổi tiếng tại địa phương, để cùng tìm hiểu về quy trình làm nên những chiếc kẹo dừa thơm ngon đồng thời tham quan và mua sắm những sản phẩm được làm từ cây dừa để làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Rời xa xứ dừa Bến Tre các em học sinh tiếp tục đến với vùng đất Rạch Gầm – Xoài Mút (Tiền Giang) nơi ghi dấu cuộc chiến tranh lịch sử của nghĩa quân Tây Sơn cùng nhân dân địa phương tiêu diệt gần 5 vạn quân Xiêm xâm lược giữ yên bờ cõi phía Nam của Tổ Quốc. Đến với khu di tích Rạch Gầm – Xoài Mút các em học sinh được tham quan bảo tàng chiến tích, bến sông nơi diễn ra trận đánh lịch sử và kiến trúc độc đáo của nhà cổ Nam Bộ.

Qua chuyến tham quan, dã ngoại các em học sinh được học hỏi, trải nghiệm rất nhiều điều bổ ích và thú vị, đồng thời có những giây phút vui chơi, thoải mái, vui vẻ bên bạn bè và thầy cô. 

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 21/05/2018 - 17:29:22

da ngoai, lhbs, song ngu lac hong