Tin tức & Sự kiện

Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 trường Song ngữ Lạc Hồng

 

Ngày 23 – 24/5/2018 vừa qua, trường Song ngữ Lạc Hồng tưng bừng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 dành cho học sinh các khối cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT.

Lễ tổng kết cuối năm học là dịp vinh danh tập thể lớp, cá nhân các em học sinh và tri ân công ơn dạy dỗ của Quý Thầy Cô giáo trong suốt một năm học vừa qua. Đây cùng là cơ hội để tập thể GV – NV - HS trường Song ngữ Lạc Hồng cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của của năm học 2017 – 2018, đồng thời đề ra những mục tiêu và phương pháp cải thiện cho năm học tiếp theo.

Mở đầu buổi lễ, đại diện BGH nhà trường, đại diện các khối cấp, đã tổng kết lại những kết quả, thành tích đạt được của tập thể GV – NV trường SNLH và quyết định khen thưởng các em học sinh có kết quả học tập tốt trong suốt năm học vừa qua. Với sự nỗ lực không ngừng của nhà trường cùng sự tin tưởng đồng hành của Quý PHHS và các em học sinh, trường SNLH năm học 2017 – 2018 đã đạt nhiều bước tiến quan trọng trong dạy và học cũng như xây dựng môi trường học đường thân thiện, an toàn, trật tự cho các em học sinh. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhà trường cũng nêu ra những mặt khó khăn và hạn chế nhất định đã gặp phải và mong muốn sẽ cải thiện trong năm học sắp tới.

Song hành những hoạt động tổng kết và khen thưởng là “Lễ Tri ân” của học sinh lớp Lá, lớp 5, lớp 9 đối với Quý Thầy Cô giáo đã ân cần dạy dỗ các em trong năm học qua. Những đóa hoa tươi thắm cùng các giai điệu ngọt ngào, sâu lắng của những tiết mục văn nghệ được các em chuẩn bị chu đáo để gửi tặng quý Thầy Cô.

Buổi lễ diễn ra với những cung bậc cảm xúc đến từ Quý Thầy Cô, từ các em học sinh, những khuôn mặt tự hào khi được vinh danh trên sân khấu, nhận giấy khen và phần quà khen thưởng từ nhà trường, những ánh mắt bỗng ướt nhem đi lúc nào không hay từ đôi lời tri ân của các em học sinh cuối cấp và đặc biệt nhất vẫn chính là những lời chúc mừng, chia sẻ chân thành, ấm áp đến từ Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Thị Lan Đài “Phía trước các em là một chặng đường còn rất dài với biết bao thử thách, chông gai, thế nhưng Cô tin rằng những kiến thức và bài học về cuộc sống mà các em học được từ mái trường này sẽ là hành trang để các em vững bước vượt qua tất cả. Song ngữ Lạc Hồng tin rằng các em dù tiếp tục chuyển cấp lên hay chọn cho mình những con đường khác thì các em sẽ vẫn mãi là những thành viên nhỏ trong mái nhà chung này, vẫn là những học sinh tự tin, năng động và thành công trong bước đường tương lai”.

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, Thầy Cô trường Song ngữ Lạc Hồng chúc các em cuối cấp cố gắng ôn tập thật tốt để có thể đạt được những bước tiến mới của cuộc đời từng bước thực hiện ước mơ và dự định của bản thân. Chúc các em có một mùa hè thật nhiều niềm vui, ý nghĩa và an toàn bên gia đình và bạn bè.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 25/05/2018 - 17:28:36

lhbs, tong ket