Tin tức & Sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Đơn giản, ấm áp và ý nghĩa, Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019 được trường Song ngữ Lạc Hồng tổ chức vừa qua đã diễn ra và để lại nhiều dấu ấn cho hơn 2000 học sinh đến từ 3 khối cấp TH – THCS – THPT và toàn thể Giáo viên, Nhân viên nhà trường.

Sau 7 năm xây dựng và trưởng thành, trường Song ngữ Lạc Hồng đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và dịch vụ đáp ứng đầy đủ điều kiện để trở thành Ngôi trường thế kỷ 21 đáp ứng cho các em học sinh thoải mái khi tham gia học tập và Quý Phụ huynh tin tưởng đồng hành cùng nhà trường. Và ngày hôm nay đây, Song ngữ Lạc Hồng đã tự hào tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 nhằm đánh dấu sự bắt đầu sẵn sàng cho “chặng đua” kế tiếp - “chặng đua” 2018 – 2019! Ngoài ra, đây cũng là dịp đầu năm để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Học sinh, Giáo viên, Nhân viên toàn trường.
Buổi Lễ Khai giảng tuy diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng, vui tươi với phần phát biểu khai trường đầy nhiệt huyết và gần gũi đến từ Chủ tịch hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ - Đỗ Thị Lan Đài. Cô mong muốn rằng trong năm học mới toàn thể Học sinh, Giáo viên, Nhân viên trường sẽ cùng nhau đoàn kết và quyết tâm phát huy tốt hơn nữa văn hóa Song ngữ Lạc Hồng - xây dựng một môi trường học tập thân thiện, hiện đại và tích cực.
Khoảnh khắc các em học sinh cùng nhau thả bong bóng mang theo ước mơ và quyết tâm cho năm học mới lên bầu trời, những cái vẫy tay, nụ cười chào mừng học sinh đầu cấp từ các anh chị khối khác và BGH đã khiến cho bầu không khí trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Ý nghĩa hơn nữa và cũng là điểm nhấn cho buổi Lễ năm nay đó chính là nhà trường đã quyên góp 20,000,000VNĐ – tương đương với kinh phí thuê dù bạt nhằm che nắng cho Học sinh ngày Lễ Khai giảng vào hàng năm đến Quỹ vòng tay nhân ái – quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đây cũng là điều mà nhà trường luôn mong muốn giáo dục Học sinh - tinh thần có trách nhiệm với cộng đồng, hãy chia sẻ với những mảnh đời khác và cùng nhau nỗ lực học tập, trau dồi kĩ năng, phẩm chất đạo đức để có thể trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai không xa.
Trường Song Ngữ Lạc Hồng chúc các em học sinh chăm ngoan, học tốt và mong rằng thời gian mà các em học tập tại trường sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh của mình.

Cùng điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Lễ Khai giảng.

Cô Đỗ Thị Lan Đài - Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

Chào đón các em Học sinh đầu cấp Khối 1, 6, 10

Chào đón các em Học sinh đầu cấp Khối 1, 6, 10

Những chiếc bong bóng của ước mơ, hoài bão và quyết tâm được thả trên bầu trời lớn.

 

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 22/08/2018 - 14:42:11