Tin tức & Sự kiện

Học thỏa thích – chơi thả ga cùng ngày hội sắc màu

 

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh khối Mầm non một ngày học tập vui tươi, thú vị đồng thời tìm hiểu về màu sắc thông qua các trò chơi hoạt động đặc sắc trong ngày hội màu sắc.

Đến với ngày hội màu sắc các em học sinh khối Mầm non lần lượt tham gia các trạm màu sắc như: Sắc màu vui nhộn, bước chân màu sắc, bong bóng diệu kì, sắc màu bé yêu… cùng bạn và cô giáo. Các em không chỉ được chơi mà còn được tự tay sáng tạo nên các món quà đáng yêu với sự kết hợp của màu nước và trứng cùng rau củ quả để dành tặng Ba Mẹ.

Mỗi trò chơi đều mang tới cho các bé những trải nghiệm thú vị, bổ ích, qua đó các em được tìm hiểu kiến thức về các sắc màu trong cuộc sống, ứng dụng của màu sắc và các trò chơi liên quan đến sắc màu. Đồng thời qua ngày hội các bé cũng được rèn luyện những kĩ năng mềm khi làm việc nhóm và kích thích sự sáng tạo của bé từ những vật dụng thân quen hằng ngày của bé.

Với phương châm học mà chơi – chơi mà học Song ngữ lạc Hồng luôn hướng tới những hoạt động giáo mang tính trải nghiệm thực tế, thú vị qua đó truyền đạt kiến thức, kĩ năng đến học sinh một cách đơn giản và sống động nhất, đây là phương pháp giáo dục theo mô hình của tường học thế kỉ 21 được trường chọn lọc áp dụng nhằm ươm mầm những công dân toàn cầu.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 04/09/2018 - 13:45:49

mam non, song ngu lac hong