Tin tức & Sự kiện

Đại hội Chi đoàn giáo viên trường Song ngữ Lạc Hồng nhiệm kì 2018 - 2019

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì 2017 -2018 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kì tới. Ngày 11/9/2018 vừa qua, trường Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2018 – 2019.

Đại hội có sự tham gia của Cô Nguyễn Thị Thuật – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê Thị Thanh Thủy – Bí thư Đoàn trường, cùng gần 30 đoàn viên giáo viên và hơn 20 đoàn viên học sinh đại diện cho các lớp tham gia.

Mở đầu đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Trương Thu Trang – bí thư Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2017 – 2018 đã lên báo cáo những thành thành tích cũng như những hạn chế mà Chi đoàn giáo viên đang gặp phải. Bản báo cáo cho thấy những hoạt động tích cực, hiệu quả trên nhiều phương diện của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kì vừa qua về phương diện chuyên môn nghiệp vụ và về hoạt động phong trào Đoàn thanh niên.

Trong bản báo cáo cũng nêu rõ những mặt hạn chế mà Chi đoàn giáo viên còn gặp phải trong nhiệm kì vừa qua như do đặc thù là trường học đa khối cấp, mỗi khối cấp đều khác nhau về giờ dạy giờ học và hoạt động nên gặp khó khăn trong việc phối hợp vì các chương trình đôi lúc còn chồng chéo, đồng thời trong Chi đoàn còn một số đoàn viên vẫn chưa tích cực với công tác Đoàn do vấn đề sức khỏe, gia đình.

Đại hội đã nhất trí về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và hoạt động mà ban chấp hành Đoàn nhiệm kì 2017 – 2018 đề ra cho Chi đoàn nhiệm kì tiếp theo. Cũng trong khuôn khổ đại hội, toàn thể đoàn viên đã bầu ra ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2018 – 2019 gồm 5 đồng chí:

- Phạm Minh Trường – Bí thư Chi đoàn giáo viên

- Đinh Thị Thúy Hằng – Phó bí thư Chi đoàn giáo viên

- Nguyễn Thị Hằng – UVBCH

- Võ Thị Như Hiếu – UVBCH

- Nguyễn Thị Anh Thư - UVBCH

Thay mặt nhà trường Đồng chí Lê Thị Thanh Thủy – Bí thư Đoàn trường đã lên chúc mừng đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn giáo viên đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời góp ý về những mục tiêu mà Chi đoàn đã đề ra, trong nhiệm kì tới  mong rằng Chi đoàn giáo viên cải thiện được những khó khăn đang gặp phải để cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã được đại hội thông qua.

Hy vọng với Ban chấp hành Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kì 2018 – 2019 sẽ đạt được nhiểu thành tích tốt, xứng đáng là đầu mũi tiên phong và cánh tay đắc lực cho Nhà trường trong hoạt động phong trào Thanh niên.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 13/09/2018 - 15:42:10

song ngu lac hong, la hong, thpt, song ngu, lien cap