Tin tức & Sự kiện

Thông báo về việc thay đổi hướng di chuyển ra vào Trường Song ngữ Lạc Hồng

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Phụ huynh trong việc đưa rước và đảm bảo môi trường học tập an toàn cho học sinh, đặc biệt là giảm tình trạng ách tắc lưu thông khu vực trước cổng chính, trường Song ngữ Lạc Hồng đã tiến hành xây dựng mở cổng mới trên đường N4. Đồng thời, để nâng cao chất lượng giáo dục, năm học này nhà trường đã đầu tư xây dựng khu nhà chức năng 5 tầng tại khu vực bãi đỗ xe từ cổng phụ.

Để Quý Phụ huynh, Giáo viên – Nhân viên và Học sinh nắm rõ tình hình hoạt động cũng như thay đổi hướng di chuyển các cổng ra vào bắt đầu từ ngày 17/9/2018, nhà trường xin được thông báo cụ thể như sau:

✍️ CỔNG CHÍNH: Dành cho Phụ huynh đưa - đón học sinh các khối cấp, khách tới liên hệ công tác di chuyển bằng phương tiện xe hai bánh.

✍️ CỔNG MỚI: Dành cho Học sinh, Giáo viên, Nhân viên di chuyển bằng phương tiện xe hai bánh & Học sinh di chuyển bằng xe đưa đón trên 16 chỗ của nhà trường.

✍️ CỔNG PHỤ: không dùng để lưu thông trong thời gian thi công khu nhà chức năng.

Song ngữ Lạc Hồng xin được thông báo để Quý Phụ huynh, Giáo viên – Nhân viên và Học sinh được biết.

Trân trọng!

/Data/News/518/files/TB_Thay_doi_huong_di_chuyen_cong_ra_vao_truong.png

* Lưu ý: Các khu vực đều được đặt bảng hướng dẫn cụ thể, Quý Phụ huynh, Giáo viên – Nhân viên và Học sinh có thể theo dõi và thực hiện theo.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 14/09/2018 - 16:08:47