Tin tức & Sự kiện

Trường Song ngữ Lạc Hồng tổ chức khám sức khỏe lần 1 năm học 2018 – 2019

Với mong muốn các em học sinh luôn có một sức khỏe thật tốt trong quá trình học tập rèn luyện, vừa qua trường Song ngữ Lạc Hồng đã kết hợp cùng trạm y tế phường Bửu Long tổ chức khám sức khỏe định kì lần 1 năm học 2018 – 2019 cho các em học sinh.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời và có biện pháp chữa trị các bệnh thường gặp sáng ngày 18/09/2018 trường Song Ngữ Lạc Hồng tổ chức khám sức khỏe lần thứ 1 năm học 2018- 2019 cho học sinh các khối cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT.

Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ y bác sĩ phường Bửu Long cùng các nhân viên y tế của trường các em học sinh đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các Bác sĩ, y tá trong quá trình khám sức khỏe, đảm bảo kết quả được hoàn chỉnh và chính xác nhất. Trong buổi khám sức khỏe, các em học sinh sẽ được đo chiều cao, cân nặng, khám tai, mũi họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh thường gặp liên quan tới đường hô hấp và da liễu.

Kết quả khám sức khỏe của học sinh sẽ được y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường ghi chép cụ thể và thông báo kịp thời tới các bậc phụ huynh để có biện pháp phù hợp trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng các em.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh là việc hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa, đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện tại trường Song ngữ Lạc Hồng.

Một số hình ảnh trong ngày khám sức khỏe lần 1 năm học 2018 - 2019.

*Khối Mầm non tham gia khám sức khỏe

* Khối Tiểu học tham gia khám sức khỏe

* Khối THCS tham gia khám sức khỏe

*Khối THPT tham gia khám sức khỏe

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 25/09/2018 - 09:36:49

song ngu lac hong, song ngu, tieu học, mam non, thcs, thpt