Chương trình Steam Discovery Summer 2019

Chương trình hè 2019 do trường Song ngữ Lạc Hồng tổ chức với chủ đề “STEAM DISCOVERY SUMMER” dành cho các em học sinh từ độ tuổi 7 đến 17 tuổi được phân theo các khối cấp. Đây là chương trình học tập vô cùng lý thú được thiết kế hài hòa cân bằng giữa học tập và vui chơi trải nghiệm.

Với chương trình học được thiết kế xuyên suốt và có sự kết hợp giữa các bộ môn để các em tiếp thu một cách tự nhiên:

A. Khối Tiểu học - THCS:

- Giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, phương pháp học tậpbổ trợ kiến thức chuẩn bị cho năm học mới thông qua qua các lớp học vui nhộn.

- Chương trình năng khiếu với bộ môn thể dục thể thao như âm nhạc, bơi lội, võ tự vệ,....

- Trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa tại Z! Cafe, khu công nghệ tương tác JP World và nông trại Ong Vàng.

B. Khối THPT:

- Đây là chương trình hè đầu tiên của Song ngữ Lạc Hồng dành cho Khối THPT. Các em sẽ được học tập dưới hình thức CLB như nghiên cứu khoa học, lập trình và lắp rắp,....

- Bổ trợ kiến thức cho ba năm học Phổ thông và là hành trang vững chãi trên bước đường Đại học

- Ngoài ra, các em còn được tham gia các CLB thể dục thể thao bổ ích như yoga, nhảy hiện đại, bóng đá.

* Lưu ý: Mỗi lớp học sẽ có những chương trình học khác nhau phù hợp từng độ tuổi.

Thông tin khóa học:

- Thời gian học: 07:30 – 16:00 từ thứ 2 – thứ 6.

- Hạn chót đăng ký: 30/5/2019.

- Cách thức đăng kí: Quý phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận TVTS để được hướng dẫn hoặc liên hệ: 02513. 952. 953

Thông tin chi tiết:

Hãy cùng Song ngữ Lạc Hồng trải nghiệm những ngày hè sôi động, thú vị và đáng nhớ nhất trong năm 2019 nhé!

Song ngữ Lạc Hồng, 17/05/2019 - 15:40:46