Tin tức & Sự kiện

Thông báo về dịch vụ xe đưa đón học sinh

Kính chào quý Phụ huynh học sinh (PHHS), Thầy Cô giáo viên, Nhân viên (GV-NV)!

Ngày 06/8/2019, xảy ra sự việc đau lòng liên quan đến dịch vụ xe đưa đón học sinh tại một trường quốc tế ở Hà Nội khiến dư luận bức xúc và lo lắng.

Ngày 07/8/2019, bộ phận CSKH của trường Song ngữ Lạc Hồng có nhận được ý kiến quan tâm của PHHS về dịch vụ xe đưa đón của trường. Nhà trường xin chia sẻ một số thông tin để PHHS an tâm như sau:

Mục tiêu hàng đầu của dịch vụ xe đưa đón học sinh nói riêng và các hoạt động giáo dục nói chung của nhà trường là phải đảm bao an toàn cho học sinh.

Quy trình xe đưa đón của trường được triển khai cụ thể, rõ ràng đến GV-NV phụ trách quản lý học sinh trên xe cũng như các yêu cầu về an toàn khi lưu thông của tài xế:

  1. Buổi sáng, GV-NV phụ trách đón học sinh tại các điểm đón sẽ kiểm soát việc học sinh lên xe.
  2. Khi xe đến trường, GV-NV phụ trách cho học sinh xuống xe hết và kiểm tra toàn bộ xe lần cuối rồi mới rời khỏi xe, dẫn học sinh (MN, TH) bàn giao cho giáo viên chủ nhiệm hoặc trợ giảng.
  3. Buổi chiều, GV-NV phụ trách đón học sinh tại lớp và dẫn xuống xe, điểm danh lần cuối trước khi xe chuyển bánh. Khi trả học sinh ở trạm cuối cùng, GV-NV- tài xế kiểm tra xe lần cuối trước khi ra về.
  4. Các trường hợp học sinh vắng, trong vòng 15 phút đầu giờ, nhà trường đều thông báo cho PHHS bằng tin nhắn hoặc gọi điện thoại trực tiếp.

Nhà trường rất mong nhận được các ý kiến đóng góp xây dựng từ Quý PHHS về dịch vụ xe đưa rước cũng như các dịch vụ khác để kịp thời chấn chỉnh các bộ phận phụ trách nhằm đảm bảo tốt nhất các qui định về an toàn cho học sinh.

Trân trọng.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 08/08/2019 - 14:56:52