Tin tức & Sự kiện

Mở trang sách – sáng tương lai cùng hội sách học đường LHBS 2019

Vừa qua trường Song ngữ Lạc Hồng kết hợp cùng nhà sách Fahasha tổ chức chương trình hội sách 2019 với nhiều hoạt động bổ ích vui nhộn mang đến cho các em học sinh nhiều trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.

Hội sách nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo học sinh, giáo viên, nhân viên và phụ huynh toàn trường tham quan, tìm hiểu và mua sách. Thông qua ngày hội, các em học sinh đã được tiếp cận và tìm hiểu những đầu sách hay nhằm phục vụ cho học tập và trau dồi kiến thức riêng cho bản thân.

Cùng trong khuôn khổ chương trình hội sách, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động như: Giao lưu cùng diễn giả Tô Thụy Diễm Quyên – chuyên gia giáo dục toàn cầu, tô màu sáng tạo, trang trí mặt nạ. Và đặc biệt là hoạt động hóa trang thành nhân vật bằng các nguyên liệu tái chế, với mong muốn phát triển khả năng sáng tạo, thẩm mĩ và tăng cường tình cảm với các nhân vật cùng tác phẩm văn học, truyện tranh hay dành cho các em học sinh.

 Ngoài ra nhà sách Fahasha còn triển khai chương trình ưu đãi giảm giá 10% trên tất cả các loại sách và các dụng cụ học tập cho học sinh.

Hy vọng với những khác biệt của Hội sách năm nay, các bạn nhỏ nhà Song ngữ Lạc Hồng sẽ xây dựng cho mình một văn hóa đọc sách thật đặc biệt – văn hóa đọc sách nhà LHBS.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 02/11/2019 - 11:45:50

song ngu, song ngu lac hong, lhbs, hoi sach