Tin tức & Sự kiện

Sôi động cùng ngày hội English day

Nhằm củng cố thêm các kĩ năng trong bộ môn tiếng Anh, đồng thời tăng cường tinh thần làm việc nhóm, trường Song ngữ Lạc Hồng tổ chức ngày hội ENGLISH DAY 2019  giành cho các em học sinh khối 6 -11. 
Tiếng Anh được xem như chìa khóa quan trọng mở ra cánh cửa Tri Thức và Cơ Hội. Chính vì thế học hỏi và trao dồi khả năng Tiếng Anh cũng là một trong những định hướng quan trọng của tất cả các em học sinh.
Hiểu được điều đó, Trường Song Ngữ Lạc Hồng tổ chức Hoạt Động Ngoại Khóa - English Day - không chỉ là sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh, mà còn là cơ hội để các em rèn luyện, phát triển các kĩ năng tiếng Anh và năng lực của bản thân mình.
Thông qua hình thức "Cuộc Đua Kì Thú", các bạn học sinh đã cùng trải qua các thử thách đòi hỏi vận dụng kiến thức lẫn kĩ năng của mình. Không chỉ thế, tinh thần làm việc nhóm, tinh thần thể thao cũng được phát huy hết sức qua những thử thách đầy cam go. English Day "Cuộc Đua Kì Thú" đã diễn ra trong không khí vô cùng thú vị, gay cấn, và tràn ngập cảm xúc.
Ban tổ chức English Day trường Song Ngữ Lạc Hồng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý phụ huynh cùng các em học sinh đã ủng hộ và tham gia nhiệt tình trong sự kiện lần này. Hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích hơn nữa trong tương lai không xa.
Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 02/11/2019 - 12:01:25

song ngu, lhbs, tieng anh, ngoai khoa