Tin tức & Sự kiện

Khám sức khỏe định kì lần I năm học 2019 - 2020 Khối cấp Mầm non

Với mong muốn mang lại cho các em học sinh một cơ thể khỏe mạnh cùng một sức khỏe tốt nhất, vừa qua trường Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức khám sức khỏe định kì lần I năm học 2019-2020 cho các em học sinh mầm non.

Với sự hướng dẫn của các y bác sĩ, giáo viên nhân viên trường, các em học sinh đã cùng nhau xếp hàng, lắng nghe và làm theo chỉ dẫn bác sĩ để kiểm tra tổng quát về sức khỏe của bản thân từ đó chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh thường gặp ở lứa tuổi học sinh.

Các em học sinh được kiểm tra các hạng mục như: thị lực, tai - mũi - họng - răng - hàm mặt, chức năng hô hấp, đo nhịp tim. Kết quả khám sức khỏe của học sinh sẽ được y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường ghi chép cụ thể và thông báo kịp thời tới các bậc phụ huynh để có biện pháp phù hợp trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng các em.

Khám sức khỏe định kì là hoạt động thường xuyên tại trường Song ngữ Lạc Hồng hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng cho các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện tại trường Song ngữ Lạc Hồng.Cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong hành trình nuôi dạy con khôn lớn,

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 02/11/2019 - 17:21:04

song ngu lac hong, song ngu, y te, lhbs