Tin tức & Sự kiện

Họp mặt kỉ niệm ngày Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2019

Ngày 16/11/2019 vừa qua, Trường Song ngữ Lạc Hồng đã hân hoan tổ chức chương trình Họp mặt  kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam lần thứ (20/11/1981 - 20/11/2019).

Chúng ta chào đời trong gia đình với hai tiếng “Mẹ Cha”, lớn hơn một chút gắn bó ở trường với hai tiếng “Cô Thầy”. Công ơn to lớn của người Thầy, người Cô không có từ ngữ nào có thể miêu tả được và mỗi người cần phải khắc ghi. Chính vì lẽ đó, ngày 16/11/2019 vừa qua, Trường Song ngữ Lạc Hồng đã hân hoan tổ chức chương trình Ngày hội Họp mặt Ngày Nhà Giáo Việt Nam lần thứ 37 (20/11/1981 - 20/11/2019).

Buổi họp mặt là sự giao lưu gắn kết chia sẻ chân thật của các Thầy Cô về kỉ niệm trong hành trình truyền đạt kiến thức, cùng những kinh nghiệm vượt qua khó khăn để theo đuổi, thực hiện ước mơ "trồng người". Đồng thời, cũng là dịp để Ban Giám Hiệu nhà trường, các em học sinh cùng Quý Phụ huynh gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến "cha mẹ thứ hai" của mình, đã không quản khó khăn, ngại thử thách, quyết tâm đưa các con đến với bến bờ tri thức.

Chương trình diễn ra trong bầu không khí ấm cúng với sự hiện diện của Ban Giám Hiệu, toàn thể Giáo viên, Nhân viên cùng đại diện Quý Phụ huynh, Học sinh nhà trường. Với Song ngữ Lạc Hồng nói riêng và Quý Phụ huynh nói chung, Thầy Cô luôn là những người đồng hành không chỉ trong việc giáo dục học sinh về kiến thức mà còn hỗ trợ các em kinh nghiệm để sống, để làm người.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay, thay mặt cho toàn thể Học sinh, Song ngữ Lạc Hồng xin kính chúc Quý Thầy Cô có một ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp tới đầy ý nghĩa, vẫn luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề, yêu người.

Một số hình ảnh tập thể Giáo viên - Nhân viên toàn trường trong ngày họp mặt 

Ban giám hiệu và tập thể khối giáo viên Mầm non

Ban giám hiệu và tập thể giáo viên khối Tiểu học

Ban giám hiệu và tập thể giáo viên khối THCS - THPT

Ban giám hiệu và tập thể Thầy Co giáo bộ phận Quản sinh

Ban giám hiệu cùng tập thể Thầy Cô giáo tổ Song ngữ

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 19/11/2019 - 11:58:23

lhbs, 20/11, songngulachong, thay co, nha giao viet nam