Tin tức & Sự kiện

Hành trình khám phá doanh trại Quân Đội Nhân Dân Việt Nam của các em khối mầm non

Nhân ngày kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, trường Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức chương trình tham quan Lữ đoàn Pháo Bình 75 thuộc quân khu 7 cho các em học sinh khối Mầm non.

Trong suốt chuyến hành trình đến với quân đoàn 75 niềm háo hức, mong chờ của các bạn nhỏ luôn hiện rõ trong từng ánh mắt khuôn mặt. Những câu chuyện, bài hát, về các chú bộ đội mà các con được cô giáo, Ba Mẹ, Ông Bà kể được các con trò chuyện mãi không ngừng.

Được gặp và trò chuyện với các chú dường như niềm vui và sự háo hức được nhận lên gấp bội bởi sự ân cần, gần gũi của các chú đã làm các bạn nhỏ luôn vang lên những nụ cười dòn tan và ngạc nhiên về những điều diễn ra trong quân đoàn. Trong chuyến đi các con đã được tham quan, về không gian sinh hoạt, làm việc, thao trường và tìm hiểu về nề nếp, công việc hằng ngày của các chú Bộ đội.

Đặc biệt sau mỗi giờ luyện tập trên thao trường các chú còn tăng gia sản xuất chăm sóc vườn rau, nuôi cá và các loại động vật như heo, bò,…. Nối tiếp hành trình các cháu được các chú bộ đội dẫn đi tham quan vườn rau xanh với rất nhiều loại rau, củ, quả, mỗi loại được các chú trồng thành từng luống thẳng hàng, ngay ngắn và chăm sóc kĩ càng.

Chuyến tham quan đã giúp trẻ trải nghiệm, hiểu thêm về các hoạt động cũng như cuộc sống của các chú bộ đội. Hành trình đã khép lại nhưng vẫn còn để lại rất sâu đậm trong lòng trẻ, qua đó nhà trường muốn gửi gắm và giáo dục trẻ về truyền thống anh hùng, dũng cảm của các chú bộ đội trong chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 24/12/2019 - 08:43:12

lhbs, ngoaikhoa, mamnon, bodoi