[THÔNG BÁO] Tiếp nhận học sinh chuyển đến học kì II năm học 2019-2020

Với mô hình học tập Song ngữ đầu tiên tại Đồng Nai, Song ngữ Lạc Hồng tự hào là “ngôi nhà thứ 2” của hơn 2500 học sinh từ cấp Mầm non đến trung học Phổ thông. Với định hướng giáo dục tiên tiến, giá trị giáo dục bền vững hướng đến cộng đồng và đào tạo nên những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ các kỹ năng cũng như năng lực để hội nhập và cạnh tranh trong môi trường quốc tế.

Tiếp nối những thành công trong công tác giảng dạy hơn 8 năm qua, Trường Song ngữ Lạc Hồng thông báo tuyển sinh học kì II năm học 2019-2020, thông tin cụ thể như sau:

1. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

a. Tiểu học (Lớp 1, 2, 4, 5): 18 học sinh

• Điểm kiểm tra các môn cuối học kì I đạt từ 7 điểm trở lên
  • Đạt yêu cầu khảo sát đầu vào các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh
  • Mức đánh giá các mặt giáo dục và phẩm chất, năng lực đạt từ mức Hoàn thành/Đạt trở lên

b. THCS (Lớp 6, 7, 8, 9): 48 học sinh

• Học lực: Xếp loại Khá trở lên
  • Hạnh kiểm: Tốt
  • Đạt yêu cầu kiểm tra đầu vào các môn: Toán, Văn, Tiếng Anh (4 kỹ năng).

c. THPT (10, 11, 12): 71 học sinh

• Học lực: Xếp loại Khá trở lên (Lớp 10,11), học lực Giỏi (lớp 12)
  • Hạnh kiểm: Tốt
  • Đạt yêu cầu kiểm tra đầu vào các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa (Anh Văn 4 kỹ năng).

2. THỜI GIAN TUYỂN SINH

•  Nhận hồ sơ đăng ký đến ngày 27/12/2019.
  • Thời gian khảo sát: 28/12/2020

- Trường Song ngữ Lạc Hồng khuyến khích Phụ huynh hoàn thành các thủ tục ghi danh sớm do chỉ tiêu tuyển sinh có hạn.
- Nhà trường sẽ ưu tiên xếp lớp cho các học sinh ghi danh sớm và có kết quả Đạt yêu cầu xét tuyển đầu vào.
Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, lịch xét tuyển chi tiết và các vấn đề liên quan tuyển sinh, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn Tuyển sinh: 02513 952 953

Song ngữ Lạc Hồng, 24/12/2019 - 14:53:28

lhbs, songngulachong, tuyensinh, tieuhoc, thcs, thpt, song ngu