[THÔNG BÁO] Thời gian đi học trở lại học sinh các cấp

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh,

Thực hiện công văn số 589/SGDĐT-VP ngày 28/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai về việc thông báo cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học và tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học trên địa bàn tỉnh.

Trường Song ngữ Lạc Hồng thông báo:

1. Học sinh cấp THPT đi học lại ngày 02/3/2020 (Thứ Hai).

Căn cứ vào ngày đi học lại của cấp THPT, kính mong phụ huynh thông tin đến GVCN lớp: xác nhận đi học, bán trú, dịch vụ xe đưa đón,... trước 01 ngày.

Phụ huynh THPT vui lòng đón học sinh phía ngoài cổng trường.

2. Học sinh cấp Mầm non, Tiểu học, THCS tiếp tục tạm nghỉ học từ 02/3/2020 đến hết ngày 14/3/2020.

Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật các văn bản chỉ đạo của cấp trên (nếu có) và gửi các thông tin mới nhất đến PHHS trên tất cả các kênh thông tin liên lạc của nhà trường (Website, facebook, tin nhắn SMS,...).

Xin trân trọng cảm ơn!

Song ngữ Lạc Hồng, 29/02/2020 - 11:17:51