[THÔNG BÁO] Tiếp tục cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Thực hiện công văn số 450/TB-UBND ngày 11/03/2020 của UBND thành phố Biên Hòa và công văn số 183/PGDĐT-TH của phòng GD&ĐT TP.Biên Hòa về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Trường Song ngữ Lạc Hồng xin thông báo:
- Học sinh các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 04/04/2020. Thời gian thực hiện chương trình học còn lại của năm học, nhà trường sẽ chủ động dạy bù theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và tình hình thực tế của trường học.

- Học sinh khối THPT đi học bình thường theo thời khóa biểu nhà trường và tuân thủ nghiêm túc quy định về phòng dịch khi bước vào khuôn viên trường học

Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật các văn bản chỉ đạo của cấp trên (nếu có) và gửi các thông tin mới nhất đến PHHS trên tất cả các kênh thông tin liên lạc của nhà trường (Website, facebook, ME, tin nhắn SMS,...).

Xin trân trọng cám ơn!

Song ngữ Lạc Hồng, 11/03/2020 - 18:50:51