Tin tức & Sự kiện

[Mầm non Song ngữ Lạc Hồng - Long Khánh]

 

MẦM NON SONG NGỮ LẠC HỒNG LONG KHÁNH ĐÓN ĐOÀN CÁC TRƯỜNG MẦM NON CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1 THAM QUAN, DỰ GIỜ HỌC TẬP, SINH HOẠT CHUYÊN MÔN!

Vào ngày 6/4/2021 vừa qua, Mầm non Song ngữ Lạc Hồng Long Khánh vô cùng vinh dự và tự hào khi được chọn để Ban Giám hiệu, Giáo viên tổ trưởng chuyên môn các trường mầm non trong địa bàn về tham quan, dự giờ học tập và sinh hoạt chuyên môn.

Không chỉ là đơn vị tích cực trong hoạt động dạy và học “Lấy trẻ là trung tâm”, mầm non Song ngữ Lạc Hồng – Long Khánh còn là trường Mầm non tiêu biểu, luôn chú trọng Xây dựng được Môi trường học tập trong và ngoài lớp phong phú cùng phương pháp truyền đạt bổ ích, lý thú, rèn luyện kĩ năng toàn diện cho trẻ.

Đây chính là thành quả của sự nỗ lực đến từ tập thể Ban Giám Hiệu, Giáo viên và Nhân Viên nói riêng và niềm tự hào của Phụ huynh và Học sinh Song ngữ Lạc Hồng - Long Khánh nói chung.

Nhà trường cam kết sẽ ngày càng phát huy và xây dựng các chương trình học tập và rèn luyện kĩ năng toàn diện, phát huy hết tiềm năng của trẻ. Tiếp tục trở thành ngôi trường thân thiện, tiện nghi và hiện đại tại địa phương. Đem thông điệp “Lấy trẻ là trung tâm” làm kim chỉ nam trong suốt chặng đường giáo dục trẻ trong hiện tại và tương lai.

Thông qua đây, Mầm non Song ngữ Lạc Hồng - Long Khánh cũng xin gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, Giáo viên các trường Mầm non đã lựa chọn trường là đơn vị để tham quan, dự giờ học tập và tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm số 1. Kính chúc cho sự nghiệp “Trăm năm trồng người” sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê, toả sáng.

Bộ phận Tuyển sinh
Song ngữ Lạc Hồng, 13/04/2021 - 07:53:35

MN SNLH - Long Khánh, Hoạt động cụm, Tham quan trường mẫu