Học tập trực tuyến

Giới thiệu chương trình học trực tuyến English Central

Theo như hướng dẫn của Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam về đề án ngoại ngữ 2020, sinh viên tốt nghiệp đại học phải có năng lực sử dụng tiếng Anh tương đương trình độ B1, sinh viên chuyên ngữ trình độ tiếng Anh tương đương B2, và giáo viên trình độ tiếng Anh tương đương C1 theo khung tham chiếu Châu Âu.

Người học tiếng Anh ở Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp đại học, sinh viên chuyên ngữ, hoặc những người làm việc trong môi trường tiếng Anh gặp trở ngại trong kỹ năng giao tiếp (nói, nghe, phát âm). Hơn nữa, các tập đoàn đa quốc gia ngày càng đòi hỏi người lao động phải có khả năng ngoại ngữ thành thạo để giao tiếp với đối tác, khách hàng,  và nhà cung cấp.

Ban Giám Hiệu và Hội Đồng Quản trị trường Song Ngữ Lạc Hồng đã đạt được một cột mốc quan trọng trong việc đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục. Trường Song Ngữ Lạc Hồng đã đưa vào sử dụng hệ thống học tập tiếng Anh trực tuyến English Central. English Central là nhà cung cấp trực tuyến nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất thế giới trong giảng dạy và học tiếng Anh.

Trường Song Ngữ Lạc Hồng đã đầu tư công cụ, trang thiết bị học tiếng Anh thế kỉ 21. Nội dung của hệ thống học tập English Central được lấy từ những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất trên thế giới như Cambridge, Oxford, National Geographic, Cengage Learning, Garnet Education, Voice of America, etc. Nội dung của chương trình phù hợp với các tiêu chuẩn đánh giá chung toàn cầu của các chương trình như IELTS, TOEFL, TOEIC và CEFR.

English Central có trụ sở chính ở Boston, Massachusetts, Mĩ với rất nhiều văn phòng đại diện khắp nơi trên thế giới. English Central được sáng lập bởi Alan Schwartz, người có 12 kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận diện giọng nói với AT&T Labs, SpeechWorks and Nuance. Schwartz đã phát triển chương trình này với giáo sư trường Đại học Nipissing, Canada, David Deubelbeiss.

Hơn 300 trường học và đại học ở Châu Á, Trung Đông, Châu Âu và Mĩ đang sử dụng hệ thống học tập English Central. English Central có thư viện video với nhiều nội dung phong phú và đủ mọi trình độ, với hơn  100 khóa học được thiết kế cho mọi lĩnh vực từ học thuật, đi làm, kinh doanh, du lịch, xã hội đến những chương trình trên TV.

Chương trình tiếng Anh trực tuyến của trường Song Ngữ Lạc Hồng sẽ giúp các em tự tin và sử dụng tiềng Anh thành thạo. Chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm giúp người học phát hiện và sửa lỗi sai trong lúc nói và phát âm, điều này rất cần thiết cho sự tiến bộ của học sinh. Bên cạnh việc tự học, học sinh có thể luyện tập ở nhà hoặc ở bất cứ đâu với kết nối internet. Giáo viên có thể giao bài tập riêng cho học sinh tùy theo khả năng và kỹ năng mà các em cần cải thiện. Công cụ công nghệ cao này hỗ trợ chúng tôi  trong việc cải thiện trình độ tiếng Anh không chỉ đối với các em học sinh mà còn dành cho nhân viên, phụ huynh và đối tác.

Sử dụng công cụ đánh giá thông qua cho xem video hoặc chơi những trò chơi tương tác, English Central khuyến khích các em luyện tập thêm kỹ năng giao tiếp ngoài giờ học. Nhằm mang đến chất lượng học tập cao nhất, chương trình tiếng Anh trực tuyến của trường Song Ngữ Lạc Hồng theo dõi từng kỹ năng của các em: nghe, nói, ngữ pháp , phát âm, giao tiếp 24/7. Trường Song Ngữ Lạc Hồng cam kết 100% học sinh sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo, đóng góp vào sự phát triển của đất nước nói riêng và thế giới nói chung.

GARCES EDUARD AVES, MA

Head of E-learning

Secondary and High School Department

Lac Hong Bilingual School

GARCES EDUARD AVES, MA Head of E-learning
Song ngữ Lạc Hồng, 02/03/2015 - 08:21:00

English Central, e-learning, online learning