Tin tức

Học sinh Mầm non đi dã ngoại ở Suối Tiên 9-5-2015

Nhằm mang đến cho trẻ những trải nghiệm thực tế lý thú và bổ ích, phát triển tính tò mò, ham hiểu biết, thích khám phá,  rèn luyện thể lực thông qua hoạt động bơi lội trong biển Tiên Đồng , đồng thời cũng giúp trẻ được giải trí sau một năm học căng thẳng, bạn bè thêm gắn kết và yêu thương. Ngày 09/05 vừa qua nhà trường đã tổ chức chuyến dã ngoại  cho học sinh khối mầm non tại công viên văn hóa Suối Tiên.

Trong chuyến dã ngoại thú vị này, các bé được vui đùa thỏa thích trong làn nước mát, sạch của biển Tiên Đồng. Được đi xem xiếc cá heo và khám phá toàn cảnh Suối Tiên bằng xe lửa điện. Tất cả các bạn nhỏ, ai cũng hào hứng chờ đợi đến ngày mình được đi Suối Tiên.

Để chuyến đi thêm phần vui nhộn, các cô đã chuẩn bị cho các bé những chiếc mũ với đầy đủ màu sắc hình chim non. Từ đây, các con hóa thân thành chim non cùng chim mẹ và đàn chim bay đi khám phá.

Trước giờ lên đường, cô và các bé cùng làm quen với chú Minh – Hướng dẫn viên dễ thương, vui nhộn của công ty du lịch Chuyến Đi Việt để chú hướng dẫn và dặn dò chu đáo trước khi xuất phát

Chú Minh ra mắt “đàn chim” bằng các trò chơi vui nhộn

Theo sự hướng dẫn của chú và các cô, các bé lần lượt lên xe khởi hành đi Suối Tiên và xuống xe xếp hàng vào cổng Suối Tiên trong trật tự và nề nếp.

Sau khi vào cổng Biển Tiên Đồng, các bé chuẩn bị thay đồ, tập các động tác  làm nóng và xuống tắm biển. 

Tập các động tác hâm nóng trước khi xuống tắm

Các bé xuống vui đùa với nước dưới Biển Tiên Đồng

Sau khi tắm Biển Tiên Đồng, cũng là lúc đến giờ ăn trưa của các bé, các bé xếp hàng cùng nhau đi ăn trưa tại nhà hàng Suối Tiên và nghỉ ngơi tại khu nghỉ chú Minh đã chuẩn bị. Đến buổi chiều, các bé háo hức đi coi xiếc cá heo, luôn miệng dục cô “đánh thức cá heo dậy để làm xiếc”. Nhìn những ánh mắt chờ đợi của các con, các cô cùng hòa chung với các con “đánh thức cá heo dậy biểu diễn xiếc”. Các vị khách du lịch xung quanh cũng khen các con dễ thương và lanh lợi khi đi du lịch.

Các bé gọi đánh thức cá heo dậy biểu diễn xiếc

Sau khi xem xiếc cá heo, các  bé được đi xe lửa vòng quanh ngắm nhìn toàn cảnh Suối Tiên. Xe lửa di chuyển đến đâu, các bé vẫy chào mọi người đến đấy, trên đường đi các con đặt rất nhiều câu hỏi thắc mắc và các bạn bên cạnh tự trả lời làm cho không khí càng vui tươi, náo nhiệt hơn.

Các bé đi xe lửa điện ngắm toàn cảnh Suối Tiên

Kết thúc chuyến dã ngoại đầy thú vị, các con đã được học hỏi nhiều điều bổ ích, các con năng động hơn, mạnh dạn hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn. Cám ơn các cô và các ba mẹ đã tạo điều kiện để các bé cùng trải nghiệm một ngày vui chơi tại công viên văn hóa Suối Tiên.

Thủy- Nhóm iGroup LHBS
Song ngữ Lạc Hồng, 11/05/2015 - 16:07:55

dã ngoại, tham quan, mầm non, ngoại khóa

Tin khác