20/11 mình cùng làm thơ nhé!

Cứ đến 20/11 hằng năm học sinh, sinh viên cả nước đều dành cho các thầy, các cô những tình cảm quý mến và chân thành nhất. Dù bạn không ngồi trên ghế nhà trường nhưng luôn nhớ đến những người thầy, người cô đã dìu dắt và bảo ban chúng ta nên người. Vào dịp lễ trọng đai này, ngoài những bông hoa tươi thắm, những lời chúc ý nghĩa, hãy dành cho người mẹ thứ hai này những bài thơ thật hay, hay những tờ báo tường thật ý nghĩa nhé!

Ngày nhà giáo Việt Nam cũng là ngày để các cô viết nên những bài thơ thật hay dành cho các con của mình, những đứa con thân yêu. Sự ngây thơ và ngộ nghĩnh của các con đã được các cô thể hiện qua thơ

“ Con sâu sống ở đâu ?”

Mầm Bee học vui vui

Cô chợt ra câu đố

Ai cũng thích trả lời

Con cá bơi dưới nước

Con chim bay trên trời

Vậy thì tới con sâu

Bạn nào nhanh trả lời

Gia Bảo nhanh tay nhất

Con hớn hở trả lời

Tủ kìa có con sâu

Nên sống ở tủ rồi.(hihi)

“ Mình cùng đi ăn nhé!”

Mình cùng dắt tay nhau

Đi ăn cơm bạn nhé

Bạn đừng đi nhanh quá

Kẻo té đấy bạn ơi!

Mình bạn cứ vừa đi

Vừa đọc thơ cô dạy

Thơ chưa được vài câu

Tới nhà ăn mất rồi.

Hay có những cuộc trò chuyện của các bé với ba mẹ của các bé thật dễ thương

“ Phiếu bé lì”

Mẹ đón bé đi học về

Bé: Mẹ ơi! Hôm nay con ngoan, con được cô phát cho phiếu bé ngoan.

Mẹ: Con gái mẹ giỏi quá.

Bé:   Còn bạn nào lì là cô phát cho phiếu bé lì.

Mẹ: Ủa, có phiếu bé lì nữa hả con.

Bé: Dạ có. Mẹ mà lì là con cho mẹ phiếu bé lì. Mẹ không đón con sớm con cũng cho mẹ phiếu bé lì luôn.

Mẹ:  Cười thích thú

Phụ huynh bé Hải My

Nhân dip lễ 20/11 này các bé mẫu giáo của trường Song Ngữ Lạc Hồng đã tự tay giúp các cô giáo của mình làm nên những tờ báo tường thật hay, thật ý nghĩa. Những bàn tay nhỏ nhắn, xinh xắn của các bé được in lên trên các tờ báo tường thật đáng yêu, bé nào cũng hứng thú tham gia trông thật vui. Lớp nào cũng hăng hái làm báo tường thật đẹp cả.

Những  bạn nhỏ của trường Song Ngữ Lạc Hồng ơi, là một người cô cũng là một người mẹ thứ hai của các con cô mong rằng các con luôn cố gắng học tập, luôn nở nụ cười trên môi và sẽ là những mầm xanh của đất nước mai sau nhé!

Quyên mầm non - LHBS
Song ngữ Lạc Hồng, 17/11/2015 - 11:13:57