0
Khối lớp, Thành tích học sinh, THCS, THPT

⚙️ Trường Song ngữ Lạc Hồng đang triển khai hoạt động giáo dục STEM để học sinh hướng đến các hoạt động thực hành và vận dụng kiến thức để tạo ra sản phẩm hoặc giải quyết các vấn đề của thực tế cuộc sống, thông qua hoạt động nhóm, hoạt động tập thể dành cho học sinh.🔭

✅ Giáo dục STEM là hình thức giáo dục giúp học sinh tiếp cận liên ngành các lĩnh vực khác nhau như Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) thông qua việc lồng ghép vào những hoạt động thực tế. Từ đó hình thành và rèn luyện kiến thức, kỹ năng giải quyết vấn đề cho học sinh.

🌟 CLB STEM cấp THCS-THPT đã có buổi sinh hoạt tại phòng STEM Lab (mới trang bị), với chủ đề “Xây dựng mô hình cầu”. Các em học sinh khối 9 năng động lần đầu được trải nghiệm trở thành những kiến trúc sư xây dựng, tự mình lên ý tưởng bản vẽ và thực hiện mô hình cầu bằng kinh nghiệm thực tế hằng ngày và trí tưởng tượng phong phú.

💚 Giờ sinh hoạt CLB STEM của thầy và trò LHBS diễn ra thật hứng thú, tràn ngập niềm vui khi các em được thỏa sức sáng tạo, làm điều mình thích.

 

GỌI NGAY