Công dân toàn cầu

Đăng ký nhập học

  Trường Song Ngữ Lạc Hồng theo đuổi mục tiêu trở thành một môi trường học tập thế kỷ 21 về mọi mặt là nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn và những kĩ năng vững chắc, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

  Play Video
  Hành trình Mới LHBS Năm 2021!

  Chúng tôi hiểu rằng học sinh có thể có những ước mơ và tài năng khác nhau. Tại LHBS, chúng tôi đảm bảo Lộ trình Học tập của mình bao gồm việc xây dựng nền tảng vững chắc về Học thuật, Kỹ năng Thế kỷ 21, Thông thạo Anh ngữ và các Giá trị để học sinh của chúng tôi trở thành Công dân Toàn cầu. Ngoài ra, LHBS còn loại bỏ nỗi lo của phụ huynh và cung cấp Lộ trình Quốc tế rõ ràng để học sinh thăng tiến trong lĩnh vực chuyên môn của mình và thành công trong việc trở thành Nhà lãnh đạo Tương lai.

  THÔNG ĐIỆP

  LHBS Kỷ niệm 10 năm thành lập 2011-2021. Trường LHBS K-12 liên tục áp dụng các chương trình, phương pháp giảng dạy Quốc tế & Thế kỷ 21 để phát triển môi trường giảng dạy và học tập tương tác cho các cấp Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Ngoài nền tảng thành tích học tập tại LHBS (7 năm liên tục đạt 100% kết quả tốt nghiệp), chúng tôi cũng tập trung các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và thế kỷ 21 để đảm bảo con đường quốc tế cho học sinh của chúng tôi trở thành công dân toàn cầu với bằng tốt nghiệp trung học của Hoa Kỳ và được vào thẳng các trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Du học không còn là thử thách đối với phụ huynh và học sinh với chương trình LHBS 2 + 2 giúp phụ huynh loại bỏ nỗi lo lắng về những bộ đồ đắt tiền và những cú sốc văn hóa của học sinh khi phải ra nước ngoài, xa gia đình khi còn nhỏ. Chào mừng bạn đến với LHBS K-12, Chương trình Giáo dục Chất lượng Thế kỷ 21 và Con đường Quốc tế trở thành Công dân Toàn cầu và Nhà lãnh đạo Tương lai!

  CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

  Chúng tôi tin tưởng vào việc dạy cho sinh viên những giá trị đích thực và giúp họ nắm bắt những con đường tư duy chuyển tiếp để phát triển mạnh trong lĩnh vực mà họ quan tâm!

  Các cấp học tại LHBS từ Mẫu giáo – Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông. chúng tôi giúp học sinh hiểu rõ hơn về các giá trị (Việt Nam & Toàn cầu) khi các em tiến bộ trở nên độc lập để nắm bắt nhận thức về gia đình, môi trường và cộng đồng. Tại LHBS, chúng tôi áp dụng liên tục các chương trình, kỹ năng và phương pháp giảng dạy của Thế kỷ 21 để chuẩn bị và khuyến khích học sinh của chúng tôi thành công trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Chúng tôi giảng dạy và tư vấn cho học sinh của mình để phát triển / thành công ở cấp độ quốc tế với tư cách là Công dân Toàn cầu và Nhà lãnh đạo Tương lai!

  Bạn có thể liên hệ ngay với Trường song ngữ Lạc Hồng

  © 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

  GỌI NGAY