Tổng kết chiến dịch Plan Hero – Gây quỹ trồng rừng

Khối lớp, Sự kiện
💁‍♂️ Quỹ trồng rừng Plant Hero đã khởi động từ 26/3/2021 và kết thúc vào 19/5/2021 với tổng số tiền ✨163.911.000 VNĐ✨.
🌻 Kết quả chiến dịch đạt được nhờ vào sự đóng góp từ các hoạt động:
1. Chương trình Team Building của 3 cấp học MN -TH -THCS.
2. Hoạt động STEAM Fair cấp Tiểu học.
3. Sự đóng góp tự nguyện của học sinh, phụ huynh và đội ngũ giáo viên, nhân viên trường Song ngữ Lạc Hồng.
🤝 Ban giám hiệu nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn đến các em học sinh, Quý phụ huynh và tập thể giáo viên, nhân viên đã cùng chung tay góp sức, xây dựng một môi trường sống xanh-sạch-đẹp cho các thế hệ hiện tại và tương lai.
🌱 Toàn bộ số tiền từ Quỹ trồng rừng Plant Hero đã được tài trợ vào dự án “Vườn rừng” do tổ chức xã hội JOY Foundation sáng lập và điều hành. Dự án đã trồng được 8.194 cây rừng. Mọi hình ảnh về hoạt động trồng rừng theo dự án sẽ được đăng tải và thông tin đến học sinh, phụ huynh và đội ngũ giáo viên, nhân viên trong thời gian tới. Joy Foundation
PLANT HERO - GÂY QUỸ TRỒNG RỪNG
———————————–
Trường Song Ngữ Lạc Hồng – Lac Hong Bilingual School
🏡Add: 152/16, Huỳnh Văn Nghệ, KP2, P Bửu Long, Biên Hòa – Đồng Nai.
📲Phone: 02513.952.953 Hotline: 02518.616.716
📧 Email: info@lhbs.vn