TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ LẬP TRÌNH – TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NĂM HỌC 2023 – 2024

ROBOTICS-AI LHBS
0
Bản tin, Tin tức

Với mục đích thúc đẩy sự chủ động tư duy, sáng tạo trong môi trường học tập hiện đại nhằm tạo dựng hành trang để học sinh hội nhập tương lai và thích ứng với môi trường Quốc tế, trường Song ngữ Lạc Hồng hiện đang tổ chức câu lạc bộ lập trình và trí tuệ nhân tạo năm học 2023 – 2024.

ROBOTICS-AI LHBS
ROBOTICS-AI LHBS

Đến với câu lạc bộ,

🌐 Các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các kiến thức công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong chương trình Trí tuệ nhân tạo và Robotics nhập khẩu từ Tập đoàn UBTech, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty IPPG.

🌐 Vận dụng các kiến thức đã học vào sản phẩm thực tế: Tự tay lắp ráp, lập trình các mô hình, nhằm phát triển kiến thức, tư duy và năng lực sáng tạo.

🌐 Xây dựng nền tảng để hoạch định tương lai: Trở thành những nhà phát minh AI vì mục đích tốt đẹp, mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Cùng nhau bắt đầu hành trình trải nghiệm những tri thức mới mẻ và bổ ích với câu lạc bộ lập trình và trí tuệ nhân tạo trong thời gian sắp tới nhé!

Để được tư vấn chi tiết và đăng ký câu lạc bộ, Quý Phụ huynh vui lòng inbox qua Fanpage Trường Song ngữ Lạc Hồng hoặc liên hệ bộ phận tư vấn Tuyển sinh qua số điện thoại 02513 952 953.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY