Thông tin tuyển sinh

Trường Song ngữ Lạc Hồng được thành lập từ năm 2011 với sứ mệnh giúp học sinh phát huy được hết những tiềm năng của bản thân trong môi trường học tập hiện đại, tích hợp những phương pháp dạy mới hướng đến nền giáo dục Quốc tế.
Theo đuổi mục tiêu trở thành môi trường học tập thế kỉ 21, Song ngữ Lạc Hồng chú trọng đến đội ngũ giáo viên, nhân viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao.
Ngoài ra, khi học tập tại trường, các em được tập trung phát triển ngôn ngữ với hình thức học song song Việt – Anh. Khơi dậy sự tự tin, năng động, sáng tạo giúp các em phát triển và sẵn sàng thích ứng với môi trường Quốc tế.

Trường TH-THCS-THPT Song ngữ Lạc Hồng gửi đến Quý phụ huynh thông báo tuyển sinh năm học 2022-2023

Bạn có thể liên hệ ngay với Trường song ngữ Lạc Hồng