BUỔI TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ: PHONG CÁCH NHÀ GIÁO 4.0 VÀ NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ CẢM XÚC

Ngày 6/7 vừa qua, trường Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức một buổi tập huấn vô cùng ý nghĩa với chuyên đề: Phong cách nhà giáo 4.0 và nghệ thuật quản lý cảm xúc.
Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của Thạc sĩ Mai Mỹ Hạnh – Phó trưởng khoa Tâm lý học – Trường ĐH Sư phạm TP.HCM với những chia sẻ bổ ích về phong cách chuẩn mực của một người nhà giáo, các kiến thức chuyên sâu về trí tuệ cảm xúc, mối liên hệ giữa cảm xúc – Suy nghĩ – Hành động và kỹ năng quản lý cảm xúc hiệu quả.
Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, hạnh phúc – Nơi học sinh được thể hiện bản thân và phát triển năng lực theo hướng tích cực nhất nhé!