Tiểu học

Đăng ký nhập học

  Niềm tin của chúng tôi:

  Lấy trẻ làm trung tâm là mục tiêu chính của phương pháp đào tạo, chúng tôi tin rằng mỗi trẻ đều có sự ham học hỏi, năng động và khả năng tiềm ẩn của riêng chúng. Chúng tôi đặt trọng tâm vào sự phát triển xã hội và tình cảm, qua đó trẻ phát triển kỹ năng độc lập, sự tự tin và giải quyết vấn đề logic.

  Tại trường Song Ngữ Lạc Hồng, chúng tôi luôn dạy các em thấu hiểu giá trị gia đình, tôn trọng văn hóa và truyền thống Việt Nam.

  Dịch vụ nhà trường

  Cuộc sống học tập của học sinh tại Song ngữ Lạc Hồng được trang bị cơ sở vật chất, tiện nghi đầy đủ, hiện đại như khu nhà ăn, căn tin, phòng y tế, sân thể thao, thư viện….

  Chương trình học bán trú và nội trú ngày tại trường với hệ thống phòng nội trú tiện nghi, đảm bảo an ninh, có giáo viên phụ trách riêng tận tâm, thân thiện.

  Nhà trường cung cấp xe đưa rước chất lượng cao trong và ngoài thành phố Biên Hòa với sự quản lý của quản sinh đi kèm.

  Nhà trường thường xuyên trao đổi tình hình học tập và sinh hoạt của học sinh qua các kênh thông tin: Email, SMS, sổ liên lạc, fanpage và Giáo viên chủ nhiệm  trực tiếp trao đổi với Phụ huynh học sinh

  MÔ HÌNH HỌC TẬP KHỐI TIỂU HỌC

  Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức Bộ GD&ĐT Việt Nam

  Với sĩ số lớp đạt chuẩn 25 học sinh/lớp kết hợp với phương pháp học tích hợp, tối ưu hóa chương trình của Bộ GD&ĐT; giúp các em nắm vững kiến thức, kỹ năng chuẩn theo trọng tâm của từng cấp lớp.

  Bằng/ Chứng nhận Hoàn thành Chương trình tiểu học do Sở GDĐT Đồng Nai cấp, theo hệ thống giáo dục Việt Nam.

  Chương trình Song ngữ

  Giáo trình Story Central của NXB Macmillan. Giáo trình 3 trong 1, kết hợp tiếng Anh trực tuyến, thi chứng chỉ Anh Văn Cambridge , và các môn khoa học. Đảm bảo cung cấp cho học sinh các kiến thức nền tảng, giúp học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tham gia các kì thi chứng chỉ Anh Văn Cambridge.

  Chương trình tiếng Anh trực tuyến I-Learn và English Central: Được phát triển bổ trợ chương trình Song ngữ hiện đại giúp học sinh phát triển tối đa kỹ năng Nghe – Nói. Học sinh có tài khoản riêng để truy cập vào mạng luyện tiếng Anh 24/24h, bất cứ nơi nào có Internet.

  Học sinh cấp Tiểu học sẽ lần lượt lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLE (Young Learners English): Starters, Movers, Flyers được công nhận rộng rãi trên thế giới.

  © 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

  GỌI NGAY