Tiểu học

Niềm tin của chúng tôi:

Lấy trẻ làm trung tâm là mục tiêu chính của phương pháp đào tạo, chúng tôi tin rằng mỗi trẻ đều có sự ham học hỏi, năng động và khả năng tiềm ẩn của riêng chúng. Chúng tôi đặt trọng tâm vào sự phát triển xã hội và tình cảm, qua đó trẻ phát triển kỹ năng độc lập, sự tự tin và giải quyết vấn đề logic.

Tại trường Song Ngữ Lạc Hồng, chúng tôi luôn dạy các em thấu hiểu giá trị gia đình, tôn trọng văn hóa và truyền thống Việt Nam.

MÔ HÌNH HỌC TẬP KHỐI TIỂU HỌC

Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức Bộ GD&ĐT Việt Nam

Với sĩ số lớp đạt chuẩn 28 học sinh/lớp kết hợp với phương pháp học tích hợp, tối ưu hóa chương trình của Bộ GD&ĐT; giúp các em nắm vững kiến thức, kỹ năng chuẩn theo trọng tâm của từng cấp lớp.

Bằng/ Chứng nhận Hoàn thành Chương trình tiểu học do Sở GDĐT Đồng Nai cấp, theo hệ thống giáo dục Việt Nam.

Chương trình Song ngữ

Giáo trình Kid’s Box của Đại học Cambrigde. Giáo trình 3 trong 1, kết hợp tiếng Anh trực tuyến, thi chứng chỉ Anh Văn Cambridge, và các môn khoa học. Đảm bảo cung cấp cho học sinh các kiến thức nền tảng, giúp học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tham gia các kì thi chứng chỉ Anh Văn Cambridge.

Chương trình tiếng Anh trực tuyến English Central: Được phát triển bổ trợ chương trình Song ngữ hiện đại giúp học sinh phát triển tối đa kỹ năng Nghe – Nói. Học sinh có tài khoản riêng để truy cập vào mạng luyện tiếng Anh 24/24h, bất cứ nơi nào có Internet.

Học sinh cấp Tiểu học sẽ lần lượt lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLE (Young Learners English): Starters, Movers, Flyers được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Chương trình Kỹ năng sống

Học sinh cấp Tiểu học được trang bị những kỹ năng sống cần thiết giúp ích cho các em trong cuộc sống hàng ngày, như kỹ năng xử lý khi đi lạc, kỹ năng phòng chống xâm hại, kỹ năng giao tiếp, ứng xử,…HS khối 4, 5 được hướng dẫn thêm kĩ năng Quản lí tài chính qua dự án Cha-Ching Curriculum của tổ chức JA Việt Nam

Chương trình Giáo dục STEAM

Môn học STEAM viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật) và Maths (Toán học) dành cho học sinh Tiểu học giúp học sinh biết cách vận dụng những điều đã học vào các dự án theo chủ đề, nuôi dưỡng sự tò mò khám phá của các em, đồng thời rèn luyện kỹ năng quan sát, khéo léo, và sáng tạo.

Tiết đọc sách

Học sinh tất cả các cấp đều có 1 tiết đọc sách trong thời khóa biểu. Vào tiết học, học sinh sẽ được đọc sách theo chủ đề dưới sự hướng dẫn của giáo viên tại thư viện. Sau đó các em sẽ làm báo cáo về cuốn sách đó dưới nhiều hình thức như thuyết trình, vẽ sơ đồ tư duy,…

© 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

GỌI NGAY