AI – ROBOTICS

Hiện nay, các ngành khoa học kỹ thuật như lập trình Robot và trí tuệ nhân tạo là xu thế mới trên toàn cầu. AI – Robotics không chỉ được ứng dụng trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, y tế, kinh doanh mà còn có vai trò quan trọng trong giáo dục. Nhận thức được điều đó, trường Song ngữ Lạc Hồng chủ trương đưa bộ môn AI – Robotics vào chương trình giảng dạy.

Chương trình AI – Robotics tại Song ngữ Lạc Hồng được nhập khẩu từ Tập đoàn UBTech, phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty IPPG. Với mục tiêu xây dựng kế hoạch giảng dạy hiệu quả, chất lượng, nhà trường đã tổ chức các buổi tập huấn với chuyên gia cho các giáo viên bộ môn của trường nhằm trang bị cho các giáo viên kiến thức sâu rộng cũng như kỹ năng sử dụng thành thạo các dụng cụ bổ trợ cho môn học mới mẻ này.

Đối với cấp Tiểu học, các em sẽ được trải nghiệm mô hình robot, linh kiện lắp ráp và ứng dụng. Đối với các cấp lớn hơn, các em sẽ được học lập trình cùng Robot AI Alpha Mini. Trong quá trình học, các em sẽ biết sử dụng các chi tiết, thiết bị được dùng trong sản xuất như servo, led, các thiết bị cảm biến, điều khiển…

Việc cho học sinh làm quen với bộ môn này không chỉ giúp các em phát triển kiến thức, tư duy và năng lực sáng tạo mà còn rèn luyện được các kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề. Chắc chắn rằng, những kiến thức công nghệ mới, những kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm ấy sẽ là hành trang vững chắc cho các em tiến về tương lai.

GỌI NGAY