Thành tích học sinh

Đăng ký nhập học

  TỔNG KẾT THÀNH TÍCH HỌC SINH LHBS 2022 -2023

  1. Danh sách học sinh đạt học bổng HK1

  2. Top 5 cuộc thi SOLVE FOR TOMORROW 2022

  Hãy cùng chúc mừng 3 thành viên của đội Emo Rangers đã có dự án lọt vào vòng Chung kết bảng THPT toàn quốc cuộc thi Solve for Tomorrow 2022:
  ⭐ Vòng Hải Yến 12A
  ⭐ Tsằn Gia Cường 12C
  ⭐ Phan Thiên Như 12A
  Đây là cuộc thi do Samsung Vietnam tổ chức giúp các bạn học sinh chủ động tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ STEM để giải quyết những vấn đề liên quan đến đời sống xã hội, y tế, giáo dục,… tại địa phương. Dự án của bộ 3 Yến – Cường – Như đã xuất sắc đi tiếp vào vòng trong với ý tưởng ứng dụng công nghệ AI vào việc điểm danh học sinh, đo lường được trạng thái cảm xúc thông qua nhận diện khuôn mặt.

  3. Giải Ba và Khuyến khích Hội diễn "Tiếng hát dưới mái trường 2022"

  Tham gia Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát dưới mái trường” do Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức, thầy và trò trường Song ngữ Lạc Hồng đã mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng và ý nghĩa. Tập thể LHBS đã xuất sắc nhận được Giải Ba cho tiết mục Tam ca của học sinh và tiết mục Đơn ca của giáo viên. Bên cạnh đó cũng vinh dự dành giải Khuyến khích về cho tiết mục Múa của các bạn học sinh LHBS. 

  4. Giải Nhì Hội thi Người dẫn chương trình 2022

  Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn học sinh có niềm đam mê và năng khiếu dẫn chương trình, do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Biên Hoà, phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao TP Biên Hoà tổ chức. Trải qua nhiều thử thách, bạn Nguyễn Ngọc Khánh An, lớp 11D trường Song ngữ Lạc Hồng đã xuất sắc được giải Nhì với phần thi về chủ đề Bạo lực học đường. Cô MC trẻ đã khéo léo thể hiện các thông tin vấn đề một cách trực quan sinh động qua lối dẫn mạch lạc đầy cảm xúc. Hy vọng rằng qua cuộc thi này, tài năng của Khánh An sẽ được mài giũa thêm, giúp cô bạn theo đuổi thành công ước mơ tương lai của mình nhé.

  TỔNG KẾT THÀNH TÍCH HỌC SINH LHBS 2023 - 2024

  1. Danh sách học sinh đạt học bổng HK1

  2. 4 đội thi tiến vào vòng thi Cấp Châu Á - Thái Bình Dương cuộc thi JA SparktheDream

  Trong khuôn khổ chương trình học năm 2022 – 2023, dự án JA SparktheDream có tổ chức Cuộc thi Xây dựng Kế hoạch Kiến tạo xã hội dành cho các bạn học sinh. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi để các bạn học sinh có thể sử dụng những kiến thức tài chính đã được học và ứng dụng khởi tạo ra những sáng kiến có thể giải quyết vấn đề xã hội. Trong số gần 200 bài dự thi từ các trường THCS trên cả nước gửi về cho BTC, trường Song ngữ Lạc Hồng đã có đến 4 đề tài đạt Giải Đặc Biệt cấp quốc gia, tiếp tục được chọn để tham gia vòng thi cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong tháng 10 sắp tới.
  ✔️ Đề tài “Quyên góp sách vở, quần áo cũ để giúp đỡ trẻ em vùng sâu vùng xa” của nhóm học sinh Hoàng Thái Dương, Nguyễn Trọng Dân, Trương Thuỵ Vàng Anh.
  ✔️ Đề tài “Món quà giúp phát triển việc học của nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn” của nhóm học sinh Lê Ngọc Anh Thư, Nguyễn Song Hoàng Uyên, Trương Bảo Sơn, Đỗ Gia Uy.
  ✔️ Đề tài “Túi vải ‘XANH'” của nhóm học sinh Lê Văn Đông, Nguyễn Gia Hân, Nguyễn Phúc Hải, Nguyễn Thanh An, Trần Hoàng Gia Bảo.
  ✔️ Đề tài “Hoạt động từ thiện cho các em nhỏ mồ côi” của nhóm học sinh Phan Tiến Khang, Trần Gia Khang, Vũ Ngọc Quỳnh Hương, Đào Trung Hiếu.
   

  3. Top 20 cuộc thi SOLVE FOR TOMORROW 2023

  Tiếp nối thành tích đã đạt được trong cuộc thi Solve for Tomorrow 2022, các đội thi của trường Song ngữ Lạc Hồng năm nay cũng đã xuất sắc lọt vào TOP 20 và chính thức bước vào Vòng thi Phát Triển Sản Phẩm. Kết quả trên chính là sự công nhận cho những nỗ lực sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ của hai đội:
  Đội HEROES AND ZEROS: Lê Ngọc Thanh Tuyền, Phan Thuỳ Lâm, Trần Phương Anh, Phạm Mạnh Đức với ý tưởng “Cửa thông minh sử dụng định dạng khuôn mặt, có hỗ trợ thẻ từ, vân tay, mã số”.
  Đội THE LITTLE SEEDS: Nguyễn Đặng Minh Thư, Trần Lê Quỳnh Anh với ý tưởng “Healthcare – Vòng tay, ứng dụng hỗ trợ thực hiện lối sống khoẻ”.

  4. Giải Ba Hội thi vẽ tranh chủ đề "50 năm quan hệ hợp tác, hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản"

  Nhằm kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (21/9/1973 – 21/9/2023), Hội Việt – Nhật phối hợp cùng Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức hội thi vẽ tranh chủ đề “50 năm quan hệ hợp tác, hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản” năm 2023.
  Em Lê Thiên Di đã đạt giải Ba trong Hội thi vẽ tranh lần này với một tác phẩm độc đáo, chứa đựng trọn vẹn ý nghĩa về tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai quốc gia.

  5. Huy chương vàng vô địch cờ vua

  Trường Song ngữ Lạc Hồng chúc mừng em Nguyễn Ngọc Quỳnh Mai lớp 4F đã đạt Huy chương vàng đồng đội Giải Vô địch cờ vua thiếu niên nhi đồng, học sinh tỉnh Đồng Nai năm 2023. Mong rằng với thành tích này, em sẽ có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu trong các cuộc thi tiếp theo, đồng thời truyền cảm hứng, niềm yêu thích và đam mê với môn thể thao trí tuệ này đến tất cả các bạn.

  6. Giải Ba cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng thành phố Biên Hoà

  Với sản phẩm độc đáo “Mô hình nhà ở trên cây”, nhóm 4 em học sinh cùng giáo viên hướng dẫn đã đạt Giải Ba trong cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng thành phố Biên Hoà năm 2023.
  – Giáo viên hướng dẫn: Cô Trần Thị Thuý An (GV Tiểu học)
  – Em Mai Quỳnh Anh (lớp 5C)
  – Em Đào Bảo An (lớp 5C)
  – Em Phạm Ngọc Lan Anh (lớp 6C)
  – Em Đinh Nguyễn Bảo Quyên (lớp 6C)

  © 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

  GỌI NGAY