Thành tích học sinh

Đăng ký nhập học

  TỔNG KẾT THÀNH TÍCH HỌC SINH LHBS 2022 -2023

  1. Danh sách học sinh đạt học bổng HK1

  2. Top 5 cuộc thi SOLVE FOR TOMORROW 2022

  Hãy cùng chúc mừng 3 thành viên của đội Emo Rangers đã có dự án lọt vào vòng Chung kết bảng THPT toàn quốc cuộc thi Solve for Tomorrow 2022:
  ⭐ Vòng Hải Yến 12A
  ⭐ Tsằn Gia Cường 12C
  ⭐ Phan Thiên Như 12A
  Đây là cuộc thi do Samsung Vietnam tổ chức giúp các bạn học sinh chủ động tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ STEM để giải quyết những vấn đề liên quan đến đời sống xã hội, y tế, giáo dục,… tại địa phương. Dự án của bộ 3 Yến – Cường – Như đã xuất sắc đi tiếp vào vòng trong với ý tưởng ứng dụng công nghệ AI vào việc điểm danh học sinh, đo lường được trạng thái cảm xúc thông qua nhận diện khuôn mặt.

  3. Giải Ba và Khuyến khích Hội diễn "Tiếng hát dưới mái trường 2022"

  Tham gia Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát dưới mái trường” do Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức, thầy và trò trường Song ngữ Lạc Hồng đã mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng và ý nghĩa. Tập thể LHBS đã xuất sắc nhận được Giải Ba cho tiết mục Tam ca của học sinh và tiết mục Đơn ca của giáo viên. Bên cạnh đó cũng vinh dự dành giải Khuyến khích về cho tiết mục Múa của các bạn học sinh LHBS. 

  4. Giải Nhì Hội thi Người dẫn chương trình 2022

  Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn học sinh có niềm đam mê và năng khiếu dẫn chương trình, do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Biên Hoà, phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao TP Biên Hoà tổ chức. Trải qua nhiều thử thách, bạn Nguyễn Ngọc Khánh An, lớp 11D trường Song ngữ Lạc Hồng đã xuất sắc được giải Nhì với phần thi về chủ đề Bạo lực học đường. Cô MC trẻ đã khéo léo thể hiện các thông tin vấn đề một cách trực quan sinh động qua lối dẫn mạch lạc đầy cảm xúc. Hy vọng rằng qua cuộc thi này, tài năng của Khánh An sẽ được mài giũa thêm, giúp cô bạn theo đuổi thành công ước mơ tương lai của mình nhé.

  TỔNG KẾT THÀNH TÍCH HỌC SINH LHBS 2023 - 2024

  1. Danh sách học sinh đạt học bổng HK1

  2. 4 đội thi tiến vào vòng thi Cấp Châu Á - Thái Bình Dương cuộc thi JA SparktheDream

  Trong khuôn khổ chương trình học năm 2022 – 2023, dự án JA SparktheDream có tổ chức Cuộc thi Xây dựng Kế hoạch Kiến tạo xã hội dành cho các bạn học sinh. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi để các bạn học sinh có thể sử dụng những kiến thức tài chính đã được học và ứng dụng khởi tạo ra những sáng kiến có thể giải quyết vấn đề xã hội. Trong số gần 200 bài dự thi từ các trường THCS trên cả nước gửi về cho BTC, trường Song ngữ Lạc Hồng đã có đến 4 đề tài đạt Giải Đặc Biệt cấp quốc gia, tiếp tục được chọn để tham gia vòng thi cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong tháng 10 sắp tới.
  ✔️ Đề tài “Quyên góp sách vở, quần áo cũ để giúp đỡ trẻ em vùng sâu vùng xa” của nhóm học sinh Hoàng Thái Dương, Nguyễn Trọng Dân, Trương Thuỵ Vàng Anh.
  ✔️ Đề tài “Món quà giúp phát triển việc học của nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn” của nhóm học sinh Lê Ngọc Anh Thư, Nguyễn Song Hoàng Uyên, Trương Bảo Sơn, Đỗ Gia Uy.
  ✔️ Đề tài “Túi vải ‘XANH'” của nhóm học sinh Lê Văn Đông, Nguyễn Gia Hân, Nguyễn Phúc Hải, Nguyễn Thanh An, Trần Hoàng Gia Bảo.
  ✔️ Đề tài “Hoạt động từ thiện cho các em nhỏ mồ côi” của nhóm học sinh Phan Tiến Khang, Trần Gia Khang, Vũ Ngọc Quỳnh Hương, Đào Trung Hiếu.
   

  3. Top 20 cuộc thi SOLVE FOR TOMORROW 2023

  Tiếp nối thành tích đã đạt được trong cuộc thi Solve for Tomorrow 2022, các đội thi của trường Song ngữ Lạc Hồng năm nay cũng đã xuất sắc lọt vào TOP 20 và chính thức bước vào Vòng thi Phát Triển Sản Phẩm. Kết quả trên chính là sự công nhận cho những nỗ lực sáng tạo và học hỏi không ngừng nghỉ của hai đội:
  Đội HEROES AND ZEROS: Lê Ngọc Thanh Tuyền, Phan Thuỳ Lâm, Trần Phương Anh, Phạm Mạnh Đức với ý tưởng “Cửa thông minh sử dụng định dạng khuôn mặt, có hỗ trợ thẻ từ, vân tay, mã số”.
  Đội THE LITTLE SEEDS: Nguyễn Đặng Minh Thư, Trần Lê Quỳnh Anh với ý tưởng “Healthcare – Vòng tay, ứng dụng hỗ trợ thực hiện lối sống khoẻ”.

  4. Giải Ba Hội thi vẽ tranh chủ đề "50 năm quan hệ hợp tác, hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản"

  Nhằm kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (21/9/1973 – 21/9/2023), Hội Việt – Nhật phối hợp cùng Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức hội thi vẽ tranh chủ đề “50 năm quan hệ hợp tác, hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản” năm 2023.
  Em Lê Thiên Di đã đạt giải Ba trong Hội thi vẽ tranh lần này với một tác phẩm độc đáo, chứa đựng trọn vẹn ý nghĩa về tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai quốc gia.

  5. Huy chương vàng vô địch cờ vua

  Trường Song ngữ Lạc Hồng chúc mừng em Nguyễn Ngọc Quỳnh Mai lớp 4F đã đạt Huy chương vàng đồng đội Giải Vô địch cờ vua thiếu niên nhi đồng, học sinh tỉnh Đồng Nai năm 2023. Mong rằng với thành tích này, em sẽ có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu trong các cuộc thi tiếp theo, đồng thời truyền cảm hứng, niềm yêu thích và đam mê với môn thể thao trí tuệ này đến tất cả các bạn.

  6. Giải Ba cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng thành phố Biên Hoà

  Với sản phẩm độc đáo “Mô hình nhà ở trên cây”, nhóm 4 em học sinh cùng giáo viên hướng dẫn đã đạt Giải Ba trong cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng thành phố Biên Hoà năm 2023.
  – Giáo viên hướng dẫn: Cô Trần Thị Thuý An (GV Tiểu học)
  – Em Mai Quỳnh Anh (lớp 5C)
  – Em Đào Bảo An (lớp 5C)
  – Em Phạm Ngọc Lan Anh (lớp 6C)
  – Em Đinh Nguyễn Bảo Quyên (lớp 6C)

  7. GIẢI NHÌ CUỘC THI JA SPARKTHEDREAM KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

  Sau hơn 7 tháng, trải qua nhiều vòng thi, vượt qua hơn 1000 học sinh với 60 đội thi đến từ các trường trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Hong Kong SAR, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam), đội The dream của LHBS với dự án Green seeds đã xuất sắc đạt GIẢI NHÌ chung cuộc.

  8. HỌC SINH LHBS ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI “EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM”

  Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” do công ty Cathay Việt Nam phối hợp với báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng tổ chức. Đây là sân chơi lớn với quy mô toàn quốc, giúp các em học sinh thể hiện sự tài năng, sáng tạo của bản thân qua từng bức tranh vẽ về ước mơ của mình.
  ️Sau khi phát động, trường Song ngữ Lạc Hồng đã có 931 bài dự thi và đã đạt được 02 giải thưởng (01 giải cá nhân và 01 giải tập thể).
  – Giải Khuyến khích: Em Võ Trương Châu Anh – lớp 03G.
  – Giải tập thể: Cấp Tiểu học, trường Song ngữ Lạc Hồng.

  9. HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG HỌC KÌ II NĂM HỌC 2023 - 2024

  10. HỌC SINH LHBS VỚI THÀNH TÍCH TẠI HỘI THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TỈNH

  Trong những ngày cuối năm, những “chiến binh” Song ngữ Lạc Hồng vẫn đầy nhiệt huyết và mang về những giải thưởng vinh dự cho tập thể chúng ta. Đến với Hội thi sáng tạo KHKT cấp Tỉnh năm học 2023-2024 do Sở GD&ĐT Đồng Nai tổ chức, trải qua 2 vòng thi cam go, LHBS đã “đi 3 dự án, về 3 giải thưởng” với kết quả chung cuộc đáng tự hào:
  ✨ Giải Nhì: Đề tài “Gel nhũ tương dưỡng ẩm da chiết xuất từ thiên nhiên” – Trần Đăng Di, Nguyễn Tống Mỹ Uyên (GV hướng dẫn: Thầy Nguyễn Quốc Việt, Cô Lê Thị Hạnh)
  ✨ Giải Ba: Đề tài “Thiết kế bài tập thúc đẩy năng lực cảm xúc – xã hội cho học sinh Trung học phổ thông” – Huỳnh Mỹ Tiên, Trần Hoàng Minh Tâm (GV hướng dẫn: Cô Nguyễn Khánh Huyền, Cô Lê Thị Thanh Thuỷ)
  ✨ Giải Tư: Đề tài “Điều chế trà hòa tan giải cảm từ tía tô, kinh giới, thiên môn, đinh lăng, cam thảo” – Bùi Mai Thiên Bình, Nguyễn Nam Vũ (GV hướng dẫn: Cô Phạm Thị Oanh, Cô Võ Thị Thu Trang)

  11. HỌC SINH LHBS ĐẠT DANH HIỆU HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024 ️

  12. HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TP. BIÊN HOÀ

  Bằng sự nỗ lực hết mình và luyện tập chăm chỉ, các em học sinh LHBS đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào trong cuôc thi “Hội khoẻ Phù Đổng” cấp thành phố năm học 2023-2024.

  13. HỌC SINH TIỂU HỌC LHBS THI ĐẤU GIAO LƯU ROBOCON TẠI VINSCHOOL VÀ ROBOTACON TẠI TRƯỜNG VIỆT ANH

  Đến với các sân chơi trong lĩnh vực lắp ráp, lập trình Robot, các bạn học sinh Tiểu học Song ngữ Lạc Hồng không những vô cùng hào hứng trải nghiệm, giao lưu với trường bạn, mà còn phát huy những kiến thức được học và khả năng sáng tạo của mình qua các vòng thi đấu.
  Tại cuộc thi ROBOCON do Trường TH – THCS – THPT Vinschool Grand Park (Thủ Đức) tổ chức vào ngày 16/3, các bạn Tiểu học LHBS đã tham gia các nội dung: Lắp ráp mô hình Robot, Lập trình, Điều khiển hoạt động của mô hình.
  🏅 Học sinh Nguyễn Bùi Hải Phong lớp 4F đã mang về Giải Ba chung cuộc trong phần thi Lập trình Robot.
  Ngay sau đó khi thi đấu ROBOTACON do trường Tiểu học Việt Anh (Bình Dương) tổ chức vào ngày 18/3, các “nhà lập trình” Tiểu học lại xuất sắc mang về các giải thưởng:
  🏅 Nguyễn Phú Đô (5G) và Trần Lê Bảo Trí (5G) – Giải Ba phần thi Lập trình Robot bóng đá Microbit
  🏅 Nguyễn Lâm Chi (4G) – Giải Ba phần thi Lập trình Game
  🏅 Khúc Như Quỳnh (5G) – Giải Khuyến khích phần thi Lập trình Game
  Hãy cùng xem lại hình ảnh trong hai ngày trải nghiệm vừa bổ ích vừa có giải mang về của team Robotics Tiểu học nhé!

  14. THÀNH TÍCH ĐỘI TUYỂN BƠI TẠI HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG LẦN THỨ XI

  Nỗ lực hết mình trên đường đua xanh tại Hội khoẻ Phù Đổng, 4 vận động viên cùng thầy huấn luyện viên đã xuất sắc mang về 6 tấm huy chương Bạc cho các hạng mục bơi lội. Hãy cùng chúc mừng các cá nhân sau:
  🥈 Nguyễn Tuấn Minh – Lớp 11B: 2 huy chương Bạc nội dung 200m tự do và 4x100m tự do
  🥈 Nguyễn Doanh Đạt – Lớp 10A: 2 huy chương Bạc nội dung 50m bơi ngửa và 4x100m tự do
  🥈 Bùi Mai Thiên Bình – Lớp 10B: Huy chương Bạc nội dung 4x100m tự do
  🥈 Lê Hoàng Tấn – Lớp 10C: Huy chương Bạc nội dung 4x100m tự do

  15. HỌC SINH TIỂU HỌC LHBS THAM GIA GIAO LƯU HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ

  Đến với cuộc thi như một sân chơi để các em giao lưu học hỏi ngoại ngữ, luyện tập kĩ năng thuyết trình, diễn đạt bằng tiếng Anh. Thế nhưng với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng, các học sinh Song ngữ Lạc Hồng đã mang về các giải thưởng xứng đáng tại Cuộc thi Giao lưu Hùng Biện Tiếng Anh với các trường trong Cụm 1 thành phố Biên Hòa.
  🎖️ Các vòng thi đều đòi hỏi kiến thức nằm trong chương trình tiếng Anh, sự hiểu biết văn hoá lịch sử địa phương, Việt Nam và thế giới phù hợp với bậc Tiểu học. Trong phần thi hùng biện các học sinh đã đạt Giải Khuyến Khích bao gồm:
  • Nguyễn Huy Ryan và Nguyễn Lê Chấn Phong (5G)
  • Nguyễn Lâm Chi, Nguyễn Thanh Thành Nhân (4G)
  • Phạm Hoàng Gia Tuệ (3A)
  🎖️ Kết thúc Phần thi Rung Chuông Vàng, các em cũng đã được vinh danh với các giải thưởng sau:
  • Học sinh Nguyễn Lâm Chi (4G) – Giải Nhì.
  • Học sinh Nguyễn Huy Ryan (5G) – Giải Khuyến Khích.

  16. HỌC SINH LHBS GHI DẤU ẤN TẠI ROBOTACON TRƯỜNG VIỆT ANH

  Niềm vui sau những giải thưởng mà đội Tiểu học mang về khi tham dự ROBOTACON do trường Trung Tiểu học Việt Anh (Bình Dương) tổ chức vẫn chưa qua đi, tại bảng đấu dành cho cấp THCS, THPT, các bạn học sinh Song ngữ Lạc Hồng đã thi đấu hết mình và tiếp tục mang về những thành tích đáng khen ngợi.
  🕹 Với phần thi Lập Trình Game, học sinh Mạnh Tuấn Kiệt – Lớp 9C đã xuất sắc đạt Giải Nhì
  🕹 Với phần thi Lập trình Drone – Drone Challenge “Cuộc chiến giữa các vì sao”, các học sinh đã thành công mang về Giải Ba gồm:
  * Trương Thành Nhân – Lớp 10A
  * Vũ Tiến Thành – Lớp 10A

  17. HỌC SINH LHBS THAM GIA HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XXVIII, NĂM 2024

  Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin, đồng thời phát hiện các tài năng tin học để bồi dưỡng chuyên sâu, thành lập đội tuyển tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc. Cuộc thi diễn ra gồm 6 bảng thi, trong đó có 4 bảng thi kỹ năng lập trình, 2 bảng thi sản phẩm sáng tạo, thu hút 320 thí sinh từ các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến tham dự.
  Sau những nỗ lực rèn luyện chuẩn bị cho kì thi vừa qua, thầy trò Song ngữ Lạc Hồng đã gặt hái những thành tích xứng đáng, Bảng Vàng LHBS xin vinh danh các học sinh:
  🏆 Khúc Như Quỳnh – Lớp 5G đạt Giải Nhì bảng A Tiểu học
  🏆 Nguyễn Lâm Chi – Lớp 4G đạt Giải Khuyến khích bảng A Tiểu học
  🎉 Với kết quả xuất sắc, em Khúc Như Quỳnh đã được lựa chọn vào đội tuyển Tin học trẻ của Tỉnh để chuẩn bị tiếp tục cho cuộc thi Tin Học trẻ cấp khu vực phía Nam sắp tới được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  18. HỌC SINH LHBS ĐẠT HUY CHƯƠNG BẠC ĐỒNG ĐỘI TẠI HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TOÀN QUỐC

  Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, khu vực IV năm 2024 đã được tổ chức tại Đắk Lắk quy tụ hơn 2500 vận động viên từ 13 tỉnh thành về tranh tài ở nhiều hạng mục thể thao.
  Trong đội tuyển Đồng Nai, trường Song ngữ Lạc Hồng có 2 em học sinh tham gia thi đấu môn Thể dục (Aerobic) và 4 em học sinh trong đội tuyển Bóng rổ đã xuất sắc mang về giải thưởng cao cho tỉnh nhà.
  Xin được vinh danh các học sinh:
  🏅 Huy chương Bạc môn Thể dục (Aerobic)
  Lê Thiên Di – Lớp 4C
  Nguyễn Châu Bảo Ngọc – Lớp 5A
  🏅 Huy chương Bạc môn Bóng rổ:
  Cao Chấn Hưng – Lớp 8B
  Lê Anh Khôi – Lớp 8B
  Đinh Nguyễn Huy Hoàng – Lớp 9D
  Nguyễn Hữu Kiệt – Lớp 9D

  © 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

  GỌI NGAY