Thành tích học sinh

Đăng ký nhập học

  TỔNG KẾT THÀNH TÍCH HỌC SINH LHBS 2022 -2023

  1. Danh sách học sinh đạt học bổng HK1

  2. Top 5 cuộc thi SOLVE FOR TOMORROW 2022

  Hãy cùng chúc mừng 3 thành viên của đội Emo Rangers đã có dự án lọt vào vòng Chung kết bảng THPT toàn quốc cuộc thi Solve for Tomorrow 2022:
  ⭐ Vòng Hải Yến 12A
  ⭐ Tsằn Gia Cường 12C
  ⭐ Phan Thiên Như 12A
  Đây là cuộc thi do Samsung Vietnam tổ chức giúp các bạn học sinh chủ động tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ STEM để giải quyết những vấn đề liên quan đến đời sống xã hội, y tế, giáo dục,… tại địa phương. Dự án của bộ 3 Yến – Cường – Như đã xuất sắc đi tiếp vào vòng trong với ý tưởng ứng dụng công nghệ AI vào việc điểm danh học sinh, đo lường được trạng thái cảm xúc thông qua nhận diện khuôn mặt.

  3. Giải Ba và Khuyến khích Hội diễn "Tiếng hát dưới mái trường 2022"

  Tham gia Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát dưới mái trường” do Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức, thầy và trò trường Song ngữ Lạc Hồng đã mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng và ý nghĩa. Tập thể LHBS đã xuất sắc nhận được Giải Ba cho tiết mục Tam ca của học sinh và tiết mục Đơn ca của giáo viên. Bên cạnh đó cũng vinh dự dành giải Khuyến khích về cho tiết mục Múa của các bạn học sinh LHBS. 

  4. Giải Nhì Hội thi Người dẫn chương trình 2022

  Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn học sinh có niềm đam mê và năng khiếu dẫn chương trình, do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Biên Hoà, phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao TP Biên Hoà tổ chức. Trải qua nhiều thử thách, bạn Nguyễn Ngọc Khánh An, lớp 11D trường Song ngữ Lạc Hồng đã xuất sắc được giải Nhì với phần thi về chủ đề Bạo lực học đường. Cô MC trẻ đã khéo léo thể hiện các thông tin vấn đề một cách trực quan sinh động qua lối dẫn mạch lạc đầy cảm xúc. Hy vọng rằng qua cuộc thi này, tài năng của Khánh An sẽ được mài giũa thêm, giúp cô bạn theo đuổi thành công ước mơ tương lai của mình nhé.

  © 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

  GỌI NGAY