ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Tại trường Song ngữ Lạc Hồng, chúng tôi hành động với sự trung thực và cư xử với người khác bằng sự tôn trọng, cùng nhau học tập để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với mục tiêu luôn nâng cao chất lượng đào tạo để mỗi học sinh của trường được phát triển toàn diện, tinh thần tự lập, tạo ra thế hệ học sinh mới đều có thể trở thành nhà lãnh đạo.      

MÔ HÌNH HỌC TẬP KHỐI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức Bộ GD&ĐT Việt Nam

Chương trình theo chuẩn kiến thức Việt Nam (Lớp 10 – Lớp 12) củng cố, phát triển những nội dung chủ yếu nhằm bảo đảm chuẩn kiến thức phổ thông, cơ bản, toàn diện, ngoài ra nhà trường kết hợp bồi dưỡng các lớp tạo nguồn, luyện thi Đại học.

Đồng thời các em cũng sẽ được định hướng nghề nghiệp sớm chuẩn bị cho giai đoạn bước vào Đại học phù hợp với năng lực bản thân, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội.

Chương trình Song ngữ

Học sinh được học tập thông qua giáo trình Complete Ielts và Bridge to Ielts. Chương trình được thiết kế chuyên biệt, tập trung giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp cũng như học thuật bằng Anh ngữ; đáp ứng nguyện vọng thi các chứng chỉ tiếng Anh uy tín, đáp ứng đầu vào học tập tại các trường Đại học Quốc tế trong và ngoài nước, cũng như ứng tuyển vào các chương trình học bổng du học.

Chương trình học trực tuyến English Central 24/24 vẫn được tiếp tục phát triển tập trung vào kỹ năng Nghe – Nói bổ trợ học sinh các lớp Song ngữ hoàn thiện cao nhất các kỹ năng cho kỳ thi Chứng chỉ TOEFL ibt, IELTS.

Chương trình kỹ năng sống:

Học sinh được trang bị cũng như tích lũy các kỹ năng mềm, kỹ năng thích nghi và kỹ năng sống để nhận thức để tôn trọng chính mình, tôn trọng người khác và luôn có thái độ tích cực, tự tin và khiêm nhường.

Hoạt động ngoại khóa giúp các bạn phát triển năng lực, tính cách của mình ở vai trò lãnh đạo, trưởng đội nhóm trong các hoạt động đoàn, đội ở trường lớp. Tạo sự tự tin, chuyên nghiệp, bản lĩnh thể hiện mình trong những buổi phỏng vấn xin học bổng du học và trao đổi văn hóa với các quốc gia khác.

Học sinh cấp Trung học được tham gia các CLB nhằm phát huy năng khiếu hoặc theo đuổi những đam mê và sở thích của riêng mình. CLB là nơi sinh hoạt của tất cả học sinh LHBS có cùng chung niềm đam mê dưới sự điều phối của các chuyên gia và giáo viên giỏi. Các CLB trải rộng trên nhiều lĩnh vực như Kỹ năng, Thể thao, Nghệ thuật, Mỹ thuật,…

Giáo dục STEM

Môn học STEM viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Maths (Toán học) dành cho học sinh Trung học giúp học sinh biết cách vận dụng những điều đã học vào các dự án theo chủ đề, nuôi dưỡng sự tò mò khám phá của các em, đồng thời rèn luyện kỹ năng quan sát, khéo léo, và sáng tạo.

© 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

GỌI NGAY