Đăng ký nhập học

  ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

  Tại trường Song ngữ Lạc Hồng, chúng tôi hành động với sự trung thực và cư xử với người khác bằng sự tôn trọng, cùng nhau học tập để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với mục tiêu luôn nâng cao chất lượng đào tạo để mỗi học sinh của trường được phát triển toàn diện, tinh thần tự lập, tạo ra thế hệ học sinh mới đều có thể trở thành nhà lãnh đạo.      

  Cấu trúc chương trình học:  Chương trình toàn diện 5 trong 1: chương trình văn hóa nền tảng, chương trình tiếng anh tăng cường, chương trình giáo dục thể chất, chương trình giáo dục nghệ thuật và chương trình giáo dục kỹ năng sống.

  Tư vấn du học: Kết hợp với các đối tác tư vấn du học uy tín, cung cấp, hỗ trợ phụ huynh và học sinh thông tin giáo dục, thông tin học bổng du học của các trường tại những quốc gia tiên tiến cũng như điều kiện tuyển sinh từng trường để có thể đưa ra định hướng và lộ trình học tập phù hợp: du học tự túc, săn học bổng, du học tại chỗ.

  Đội ngũ giáo viên: Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, luôn tạo cơ hội khuyến khích giáo viên nâng cao tay nghề, , phát triển nghiệp vụ sư phạm cũng như chuyên môn giảng dạy. Đồng thời thỉnh giảng những giáo viên có nhiều kinh nghiệm công tác tại các trường trọng điểm, uy tín, hỗ trợ tối đa học sinh đạt kết quả học tập cao nhất.

  Dịch vụ nhà trường:

  Cuộc sống học tập của học sinh tại Song ngữ Lạc Hồng được trang bị cơ sở vật chất, tiện nghi đầy đủ, hiện đại như khu nhà ăn, căn tin, phòng y tế, sân thể thao, thư viện….

  Chương trình học bán trú và nội trú ngày tại trường với hệ thống phòng nội trú tiện nghi, đảm bảo an ninh, có giáo viên phụ trách riêng tận tâm, thân thiện.

  Nhà trường cung cấp xe đưa rước chất lượng cao trong và ngoài thành phố Biên Hòa với sự quản lý của quản sinh đi kèm.

  Nhà trường thường xuyên trao đổi tình hình học tập và sinh hoạt của học sinh qua các kênh thông tin: Email, SMS, sổ liên lạc, fanpage và Giáo viên chủ nhiệm  trực tiếp trao đổi với Phụ huynh học sinh

  MÔ HÌNH HỌC TẬP KHỐI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

  Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức Bộ GD&ĐT Việt Nam

  Chương trình theo chuẩn kiến thức Việt Nam (Lớp 10 – Lớp 12) củng cố, phát triển những nội dung chủ yếu nhằm bảo đảm chuẩn kiến thức phổ thông, cơ bản, toàn diện, ngoài ra nhà trường kết hợp bồi dưỡng các lớp tạo nguồn, luyện thi Đại học.

  Đồng thời các em cũng sẽ được định hướng nghề nghiệp sớm chuẩn bị cho giai đoạn bước vào Đại học phù hợp với năng lực bản thân, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội.

  Chương trình Song ngữ

  Chương trình được thiết kế chuyên biệt, tập trung giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp cũng như học thuật bằng Anh ngữ; đáp ứng nguyện vọng học tập tại các trường Đại học Quốc tế trong và ngoài nước, cũng như ứng tuyển vào các chương trình học bổng du học.

  Chương trình học trực tuyến English Central 24/24 vẫn được tiếp tục phát triển tập trung vào kỹ năng Nghe – Nói bổ trợ học sinh các lớp Song ngữ hoàn thiện cao nhất các kỹ năng cho kỳ thi Chứng chỉ TOEFL ibt, IELTS.

  Hoàn tất chương tình THPT học sinh thi lấy chứng chỉ IELTS do Hội đồng Anh (British Council) cấp. Các chứng chỉ này được công nhận rộng rãi trên thế giới.

  Chương trình kỹ năng sống:

  Học sinh được trang bị cũng như tích lũy các kỹ năng mềm, kỹ năng thích nghi và kỹ năng sống để nhận thức để tôn trọng chính mình, tôn trọng người khác và luôn có thái độ tích cực, tự tin và khiêm nhường.

  Hoạt động ngoại khóa giúp các bạn phát triển năng lực, tính cách của mình ở vai trò lãnh đạo, trưởng đội nhóm trong các hoạt động đoàn, đội ở trường lớp. Tạo sự tự tin, chuyên nghiệp, bản lĩnh thể hiện mình trong những buổi phỏng vấn xin học bổng du học và trao đổi văn hóa với các quốc gia khác.

  Hàng năm, LHBS liên tục đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại mới, phòng học Thế kỷ 21, phòng lab, thư viện, thiết bị, nền tảng học tập điện tử, phòng STEM, các chương trình Thế kỷ 21 … Quan trọng hơn là Chương trình phát triển chuyên môn hàng năm cho giáo viên LHBS được đào tạo bởi các chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế để cung cấp hiệu quả các nội dung và đảm bảo kết quả học tập tích cực.

  Chương trình STEAM sử dụng phương pháp Project Based Learning, Flipped Classroom, Blended Learning, Game Based learning, Design thinking, 5E, 7E và nhiều phương pháp hiện đại nhằm giúp cho trẻ có kỹ năng về khoa học kỹ thuật, phát triển tư duy cải tiến và sáng tạo, kỹ năng thế kỷ 21 và định hướng nghiên cứu khoa học hoặc khởi nghiệp.

  © 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

  GỌI NGAY