Tuyển sinh – Trường Mầm non Song ngữ Lạc Hồng Biên Hoà

MẦM NON SONG NGỮ LẠC HỒNG – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
[TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HÈ VÀ NĂM HỌC 2024 – 2025]
Nuôi dạy con chăm ngoan, mạnh khỏe trong một môi trường yêu thương, hạnh phúc là mục tiêu hàng đầu mà các bậc cha mẹ luôn hướng đến. Với phương châm giảng dạy tích cực, sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng để trẻ phát triển toàn diện cả về Đức – Trí – Thể – Mỹ, Mầm non Song ngữ Lạc Hồng xứng đáng là người đồng hành tốt nhất của ba mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn với nhiều ưu điểm vượt bậc như:
🍀 Cơ sở vật chất khang trang, an toàn, sạch sẽ
🍀 Đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, tận tâm và yêu trẻ
🍀 Chương trình giáo dục toàn diện được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ
🍀 Rèn luyện kỹ năng, xây dựng tinh thần kết nối và hợp tác cho trẻ
🍀 Tập trung trau dồi năng lực giao tiếp, xây dựng nền tảng tiếng Anh
🍀 Hoạt động ngoại khoá đa dạng: Câu lạc bộ thể chất – nghệ thuật, dã ngoại, sự kiện, các dự án thực tế,…
Chương trình hè khởi động năm học mới với chủ đề “Âm vang bản sắc dân tộc Việt” sẽ bắt đầu từ ngày 10/6/2024.
Hãy cùng con tham gia hành trình chinh phục tri thức đầy ý nghĩa và hạnh phúc tại Mầm non Song ngữ Lạc Hồng ngay hôm nay!

👉 Phụ huynh vui lòng đăng ký dự tuyển online qua link: https://tuyensinh.lhbs.vn/DangKiXetTuyen_MamNon

* Lưu ý: Để được tư vấn chi tiết về chương trình học và các vấn đề liên quan tuyển sinh, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn Tuyển sinh qua số điện thoại 02513 952 953 hoặc đến trực tiếp Văn phòng Tuyển sinh của nhà trường.