Tham vấn học đường

Đăng ký nhập học

  Phòng tham vấn học đường – Nơi bình yên đồng hành cùng với LHBS-ers!

  Với mục đích đồng hành và hỗ trợ các em học sinh giải quyết, tháo gỡ các vấn đề khó khăn, trăn trở trong học tập, các mối quan hệ, định hướng nghề nghiệp, tâm tư nguyện vọng, cảm xúc, tình cảm; phòng Tham vấn học đường trường Song ngữ Lạc Hồng được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9/2022.

  Đến với phòng tham vấn học đường, các LHBS-ers đừng lo lắng hay băn khoăn gì hết nhé! Vì phòng tham vấn học đường hoạt động dựa trên các nguyên tắc: Lắng nghe, bảo mật, tôn trọng, thấu cảm, trách nhiệm, chia sẻ. Các bạn sẽ được giúp đỡ và hỗ trợ để vượt qua khó khăn của bản thân cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn: Cô Lê Thị Thanh Thủy, cô Nguyễn Khánh Huyền – cử nhân Tâm lý giáo dục, Cô Nguyễn Thị Huyên – GVCN nhiều năm kinh nghiệm. Lịch trực phòng tham vấn như sau:

  Thời gian

  SÁNG

  7h30 – 11h30

  CHIỀU

  13h30 – 16h50

   HAI

  Cô Lê Thị Thanh Thủy

   

  BA

   

  Cô Nguyễn Khánh Huyền

  TƯ

   Cô Lê Thị Thanh Thủy

   

  NĂM

   Cô Nguyễn Khánh Huyền

   

  SÁU

  Cô Nguyễn Thị Huyên

   

   

   

  Ngoài ra, các LHBS-ers còn có những băn khoăn thắc mắc gì vui lòng viết thư gửi về Hòm thư lắng nghe được đặt ngoài phòng công tác học sinh. Các cô luôn lắng nghe và hỗ trợ các bạn nhé!

  Phòng tham vấn học đường sẽ là nơi để các em:

  Tỉ tê tâm tư tình cảm

  Nhỏ to buồn vui học trò

  Sẻ chia chuyện học tập

  – Nhận được sự lắng nghe, thấu cảm và trách nhiệm hỗ trợ từ chuyên gia tâm lý.

  Từ đó:

  • Được tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn của bản thân
  • Nhẹ nhàng, tự tin để học tập tốt hơn.

   Mong rằng các em học sinh tại Song ngữ Lạc Hồng sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp từ những quan tâm, lắng nghe chân thành; luôn tìm thấy nơi tin cậy để sẻ chia những lo lắng, buồn vui tuổi mới lớn và từ đó khám phá ra những giải pháp cho nỗi băn khoăn của riêng mình.

  “Sẽ luôn có đáp án cho các vấn đề nếu như chúng ta không ngừng tìm kiếm. Phòng Tham vấn tâm lý học đường luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn. Đừng lùi bước, hãy mạnh mẽ đối diện”

                                                                                           Phòng Tham vấn học đường

  © 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

  GỌI NGAY