Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong chất lượng đào tạo của trường Song Ngữ Lạc Hồng

Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của trường Song Ngữ Lạc Hồng đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Với tiêu chí trở thành một hệ thống với môi trường học tập thế kỷ 21 chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới.

Chúng tôi tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, một người mang trên mình trọng trách trồng người phải là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc giảng dạy. Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy ở Song Ngữ Lạc Hồng đều tốt nghiệp ở các trường sư phạm Đại học Sư phạm Tp.HCM, Đại học Sư phạm Hà Nội,… hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường.

Đặc biệt là giáo viên nước ngoài với tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, được đào tạo theo chuẩn Quốc tế tại các trường Đại học của Vương quốc Anh, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả tiếng Anh cho người Việt và kinh nghiệm làm việc tại các môi trường quốc tế.

header

Tuy nhiên sự sáng tạo mới chính là lợi thế so sánh của giáo viên trường so với các trường khác. Với mỗi bài học, các giáo viên đều không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học sáng tạo cũng như tìm cách khơi nguồn sáng tạo trong chính học sinh của mình. 

Bên cạnh đội ngũ giáo viên cơ hữu, nhà trường thỉnh giảng những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường công lập uy tín như: Ngô Quyền, Trấn Biên, Nam Hà để giảng dạy cho Khối THPT và các lớp luyện thi Đại học.

© 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

GỌI NGAY