Giáo dục kỹ năng

Giáo dục kỹ năng

Nằm trong định hướng giáo dục công dân toàn cầu thế kỷ 21, ngoài việc trang bị tri thức nền tảng, trường Song Ngữ Lạc Hồng luôn tạo điều kiện cho các em học sinh được bồi dưỡng năng khiếu, đam mê và đặc biệt là kỹ năng sống để các em phát triển toàn diện và tự tin trong cuộc sống.
 
Chương trình GIÁO DỤC KỸ NĂNG CẤP TRUNG HỌC tại Trường Song Ngữ Lạc Hồng được tổ chức trong học kì vừa qua bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp học sinh dễ dàng chọn lựa và tham gia.
 
Các bộ môn thiên về thể chất như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, bơi lội, nhảy hiện đại, yoga giúp các em không chỉ rèn luyện thể lực, nghị lực và kỹ thuật cá nhân mà còn rèn kĩ năng hợp tác, phối hợp hiệu quả; các bộ môn thiên về sáng tạo, giải trí như hội họa, âm nhạc, nấu ăn, pha chế giúp các em không những thỏa mãn đam mê mà còn khiến cho mỗi ngày đến trường là một ngày vui và thư giãn thật sự khi các em được chìm đắm trong từng nét vẽ, sắc màu, âm thanh, hương vị… Những em mong muốn được trau dồi kỹ năng tư duy, phản biện có thể tham gia các bộ môn cờ vua, truyền thông.
 
Đây là những chương trình học trải nghiệm thực tế, phù hợp năng khiếu, sở trường; là sân chơi năng động giúp các em không chỉ học mà còn thực hành, rèn luyện, đúc kết để tự trưởng thành. Nhờ đó, việc đến trường không còn là áp lực thi cử. Đến trường là vui vì những khoảnh khắc được là chính mình, được tham gia những hoạt động mình thích và mê; nhờ đó các em sẽ trải nghiệm và hiểu hạnh phúc thực sự là gì!
 
Nào! Chúng mình hãy cùng nhìn lại các hoạt động giáo dục kỹ năng trong học kì vừa qua nhé!

© 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

GỌI NGAY