ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Tại trường Song ngữ Lạc Hồng, chúng tôi hành động với sự trung thực và cư xử với người khác bằng sự tôn trọng, cùng nhau học tập để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với mục tiêu luôn nâng cao chất lượng đào tạo để mỗi học sinh của trường được phát triển toàn diện, tinh thần tự lập, tạo ra thế hệ học sinh mới đều có thể trở thành nhà lãnh đạo.     

Giới thiệu chương trình Mầm non Song Ngữ Lạc Hồng

Mô hình học tập khối Mầm non trường Song Ngữ Lạc Hồng được xây dựng và áp dụng những phương pháp học tập tiên tiến nhất nhằm giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, kiến thức lẫn nhân cách.

Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức Bộ GD&ĐT Việt Nam

Chương trình học tập khối Mầm Non tại trường Song Ngữ Lạc Hồng, được xây dựng và tích hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam cùng phương pháp học tập tiên tiến Quốc Tế. Nội dung chương trình tập trung điều chỉnh vào sự hoàn thiện cá nhân, kiến thức, kỹ năng xã hội cũng như tăng cường khả năng phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Chương trình Tiếng Anh

Giúp trẻ phát âm chuẩn, rõ ràng ngay từ giai đoạn đầu và từng bước làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh liên quan đến thế giới xung quanh mình và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái thông qua các hoạt động học tập và vui chơi trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Các giờ học được bố trí khoa học và xây dựng dựa trên mức độ phát triển của từng lứa tuổi, giúp trẻ cân bằng giữa ngôn ngữ truyền thống và Anh ngữ.

giáo dục kỹ năng
Chương trình giáo dục kỹ năng sống

Các giờ học ngoại khóa được tằng cường và tích hợp nhuần nhuyễn với chương trình giáo dục kiến thức tự nhiên – xã hội. Tạo điều kiện tốt nhất để mỗi bé phát triển năng khiếu, tự do thể hiện cảm xúc và tư duy của bản thân. Thông qua các hoạt động giáo dục kỹ năng non trẻ được xây dựng tư duy tích cực, khả năng làm việc nhóm, khả năng tự bảo vệ và tình yêu với gia đình, cộng đồng, xã hội. 

© 2021 Lac Hong Bilingual School – All Rights Reserved

GỌI NGAY